Báo giá vận chuyển container bằng đường biển

Báo giá vận chuyển container bằng đường biển update mới nhất 2020 với bảng giá cước vận tải quốc tế bằng đường biển mới nhất n. Được thực hiện bởi Vận Tải Đường sắt Bắc Nam
 
Tại Việt Nam hiện có khá nhiều công ty cung cấp dịch vụ vận tải đường biển, dịch vụ container đường biển, vận chuyển hàng hải, thủ tục hải quan, kho bãi, đóng gói….

Thực tế giá cước vận chuyển hàng hóa bằng đường biển:

 
Trên thực tế Bảng giá cước vận chuyển container bằng đường biển không có sẵn như các lĩnh vực dịch vụ thông thường khác. Bảng giá cước vận tải bằng đường biển rẻ nhất, chính xác nhất sẽ được cung cấp cho quý khách hàng sau khi các công ty dịch vụ nắm được một số thông tin (qua trao đổi). Giá cước vận chuyển container đường biển chỉ được tính toán chính xác khi dựa trên các yếu tố sau:
 
– Địa điểm gửi và nhận hàng hóa: khoảng cách cần giao nhận hàng hóa xa hay gần, vận chuyển nội địa hoặc xuất nhập khẩu tới các nước trên khắp thế giới.
 
– Khối lượng hàng hóa cần được vận chuyển.
 
– Loại hàng hóa cần vận chuyển đường biển: phụ phí, điều kiện bảo quản đặc biệt…
 
-Lựa chọn hãng tàu biển: Việc tìm kiếm tên, địa chỉ liên hệ của các hãng tàu biển quốc tế khá dễ dàng trên mạng.
 
Để có bảng giá cước vận tải biển quốc tế, vận tải biển nội địa rẻ nhất Việt Nam, để được tư vấn về giá cước, về dịch vụ vận tải biển tốt nhất, bạn hãy liên hệ với dịch vụ của Vận Tải Đường sắt Bắc Nam – công ty thương mại, vận tải, logistics, đại lý hải quan, dịch vụ hải quan lâu năm, uy tín và chuyên nghiệp.
 
Vận chuyển đường biển là một trong những thế mạnh của Đường sắt Bắc Nam trong nhiều năm qua. Với kinh nghiệm vận tải hàng hóa bằng tầu hỏa, đường bộ dễ dàng chuyển tới các cảng lớn.
 
Với mạng lưới đại lý rộng khắp châu Á cũng như thế giới và mối quan hệ chặt chẽ với các hãng tàu, Châu Nguyên Global sẵn sàng cung cấp các giải pháp vận chuyển đường biển một cách linh hoạt nhất đến quý khách hàng. Đội ngũ chuyên viên có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng những giải pháp vận chuyển đường biển hiệu quả với thời gian vận chuyển ngắn nhất và chi phí bỏ ra thấp nhất.
 

Bảng giá cước vận chuyển container bằng đường biển:

 
Công Ty Đường sắt Bắc Nam
■ Tel:  0987 877 555 – 0904 527 997 – 0981335839
■ Website: https://duongsatbacnam.vn
■ Website: duongsatbacnam.vn
■  Facebook của Đường sắt Bắc Nam: https://www.facebook.com/duongsatbacnam.vn/
■ Email: duongsatbacnam.vn@gmail.com

Vận chuyển đường biển quốc tế:

Ngoài các tuyến mạnh ở Châu Á như: Đông Nam Á; Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc – Với nhiều văn phòng đại diện ở khắp Châu Á; chúng tôi còn có thế mạnh riêng biệt ở tuyến Trung Đông, EU, Mỹ và Nam Mỹ. Vận chuyển đường biển Bắc Nam giá rẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger
Zalo
Gọi ngay
Form liên hệ

Để lại lời nhắn