Công ty chuyển nhà trọn gói bằng đường sắt bắc nam giá rẻ, uy tín

Công ty chuyển nhà trọn gói bằng đường sắt bắc nam giá rẻ, uy tín 2023, 2024 cập nhật giá cước Cũng như chuyển nhà bằng ô tô. Nhất trong dịp tết và đầu xuân khi nhu cầu chuyển nhà trọn gói nhiều. Ngày nay với sự phát triển rộng mở của xã hội, con người sẽ có xu hướng luôn làm việc và tận hưởng những sự thuận tiện và hạnh phúc. Sau những phút giây mỏi mệt, chúng ta thường hướng về căn nhà thân yêu.

Công ty chuyển nhà trọn gói bằng đường sắt bắc nam giá rẻ, uy tín 2023
Công ty chuyển nhà trọn gói bằng đường sắt bắc nam giá rẻ, uy tín 2023

Sẽ có lúc, khi bạn cảm thấy cần có nhiều tiện lợi hơn mà căn nhà hiện tại không đáp ứng được thì bạn sẽ có suy nghĩ đến việc chuyển nhà. Như vậy, việc tìm cho mình một công ty chuyển nhà trọn gói là điều rất cần thiết. Hãy cùng đọc bài viết sau để tìm hiểu nhé.

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ, uy tín 2023-2024

Khách hàng gửi yêu cầu -> Công ty tiếp nhận thông tin -> Báo giá cho khách -> Đóng gói đồ đạc -> Chuyển đồ đạc về ga -> Vận chuyển bằng tàu hỏa -> Dỡ đồ đạc tại ga cuối -> Chuyển đồ đạc về địa chỉ trả của khách

Công ty chuyển nhà trọn gói bằng đường sắt bắc nam giá rẻ, uy tín 2020
Công ty chuyển nhà trọn gói bằng đường sắt bắc nam giá rẻ, uy tín 2022

 Nên lựa chọn phương tiện chuyển nhà Hà Nội Sài Gòn nào là hợp lý nhất? đường sắt bắc nam

Có thể nói, hiện nay có 4 loại phương tiện vận chuyển hàng hóa chủ yếu từ Hà Nội vào Sài Gòn và ngược lại như đường bộ, đường hàng không, đường sắt và đường biển. Chuyển nhà hay văn phòng là 1 loại hàng hóa số lượng nhiều, cồng kềnh, dễ hư hỏng, dễ va chạm dẫn tới méo móp đặc biệt với quãng đường xa như Hà Nội Sài Gòn nên vận chuyển bằng đường bộ hoặc đường sắt là tốt nhất (đường hàng không thì phù hợp với chuyển phát nhanh cho những loại hàng hóa nhỏ, lẻ thông thường còn đường biển thì phù hợp với những loại hàng hóa khối lượng cực lớn, siêu trường, siêu trọng, thời gian đi dài ngày).

Tuy nhiên, đường sắt vẫn phù hợp hơn so với đường bộ, bởi vì ngoài việc đảm bảo về thời gian, chi phí vận chuyển thì mức độ đảm bảo an toàn của đường sắt là cực kỳ cao, hạn chế được sự va chạm tối đa và ít gặp rủi ro nhất trong suốt quá trình vận chuyển, bởi vì đường sắt chạy tuyến đường ray cố định, không phụ thuộc nhiều vào các yếu tố phạm vi bên ngoài như thời tiết, đường xá hay tai nạn, v.v… Ngoài ra, xét về yếu tố truyền thống lịch sử thì ngành đường sắt là một trong những ngành vận tải có từ lâu đời nhất tại Việt Nam, với hơn 130 năm hình thành và phát triển. Do đó cũng tạo được niềm tin hơn cho khách hàng khi vận chuyển loại phương tiện này.


Do xã hội hiện đại luôn mở ra rất nhiều cơ hội cho mọi ngành nghề phát triển và trong đó có các dịch vụ về vận chuyển là rất được quan tâm. Ưu điểm vượt trội của ngành này là thực hiện các hình thức vận chuyển khác nhau như qua các đường bộ, đường sắt, đường biển, đường hàng không và bằng rất nhiều phương tiện giao thông cũng như kinh nghiệm và chiến lược khi làm việc để gây ấn tượng với khách hàng về chất lượng dịch vụ của công ty mình. Hiện nay, phổ biến trên thị trường vận chuyển là sự hình thành rất nhiều các công ty chuyển nhà trọn gói, vậy các bước cần có để công ty chuyển nhà thực hiện sứ mệnh của mình:

• Cần đến trước công trình vận chuyển đến và đi để khảo sát trước những việc sẽ làm. Từ đó, công ty có trách nhiệm thông báo với khách hàng của mình thông tin chi tiết và báo giá cước vận chuyển chi tiết với khách hàng để thống nhất.

• Sau khi thống nhất xong về thủ tục cũng như chi phí, phía công ty cần nhanh chóng thu dọn và hoàn tất việc đóng gói đồ đạc tại nơi ở cũ của khách hàng và di chuyển đến nơi ở mới.

• Cần đóng gói đồ đạc cẩn thận để tránh tai nạn trên đường đến nơi ở mới gây thất thoát cho khách hàng. Trong trường hợp bị hư hỏng hay thất lạc đồ đạc, phía công ty vận chuyển cần bồi hoàn đầy đủ chi phí lại cho khách hàng.

Bọc gói hàng hóa cẩn thận trước khi chuyển
Bọc gói hàng hóa cẩn thận trước khi chuyển

Đây sẽ là những thông tin cơ sở giúp khách hàng tìm được cho mình một công ty chuyển nhà trọn gói đúng mục đích và yêu cầu của mình.

Liên hệ với chúng tôi

Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng hóa Đường Sắt Bắc Nam là đơn vị chuyên về dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc-Trung-Nam, thế mạnh của chúng tôi là tập trung vào lĩnh vực Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam từ Hà Nội vào Sài Gòn(HCM)  và đường biển.
 

Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng hóa Đường Sắt Bắc Nam

■ Website: https://duongsatbacnam.vn
■  Facebook của Đường sắt Bắc Nam: https://www.facebook.com/duongsatbacnam.vn/
■ Email: duongsatbacnam.vn@gmail.com

Các dịch vụ chuyển khác bằng đường sắt:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Messenger
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn