Những lưu ý khi vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt- cập nhật 2024

Những lưu ý khi vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt, update 2024 . Ngày nay, người Việt thường sử dụng máy bay hay ô tô cho những dịch vụ chuyển phát nhanh và đường xa mà bỏ quên tàu hỏa – một phương tiện cung cấp dịch vụ vận chuyển rất uy tín mà giá cả lại phải chăng. Tuy nhiên, khi mới sử dụng dịch vụ, có rất nhiều người tỏ ra lúng túng không biết quy trình của việc vận chuyển bằng tàu.

Những lưu ý khi vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt- cập nhật 2024
Những lưu ý khi vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt- cập nhật 2024

Chính vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ gạch ra những lưu ý bạn cần cân nhắc để có thể chuyển hàng dễ dàng và thuận lợi. Mời quý độc giả cùng theo dõi bài viết sau:

Những lưu ý khi vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt- cập nhật 2024

Khi thực hiện việc vận chuyển món hàng của bạn đi Nam – Bắc, dịch vụ chuyển hàng bằng đường sắt không quan trọng món đồ ấy nặng nhẹ hay dễ vỡ ra sao. Bạn luôn được cung cấp những dịch vụ đóng gói tốt nhất. Ví dụ, khi bạn chọn vận chuyển xe máy, công ty đường sắt sẽ giúp bạn chuẩn bị khung gỗ bọc xe để tránh va đập, đụng chạm khi di chuyển trên đường dài. Đây là điểm vượt trội của đường sắt mà không phải máy bay hay ô tô nào có thể đáp ứng được về mặt không gian.

Lịch trình vận chuyển được thông báo qua email, điện thoại:

Nhiểu người e ngại vì hàng hóa gửi tàu bị thất thoát do số lượng quá lớn hay nhân viên quá thờ ơ dẫn đến tình trạng hàng hóa của họ không biết đi đâu về đâu. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng dịch vụ chuyển hàng bằng tàu hỏa có thể được theo dõi qua email hay điện thoại. Bạn cũng hoàn toàn có thể yêu cầu dịch vụ chuyển nhanh hay chậm đối với món hàng của mình. Đối với trường hợp hàng bị lạc, bạn hoàn toàn có thể mang theo hóa đơn của bạn và yêu cầu bồi thường từ phía nhà ga.

Dịch vụ vận chuyển chậm:

Vì tính năng và đặc điểm của đường sắt mà nó không thể đáp ứng về mặt thời gian nhanh cho những trường hợp cần gửi gấp. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo những dịch vụ vận chuyển nhanh hơn cho đơn hàng của bạn như ô tô hay máy bay. Hiện nay trên Internet có rất nhiều dịch vụ nhận chuyển hàng với giá cả ưu đãi.

Chúng tôi hi vọng rằng với những thông tin trên các bạn có thể cân nhắc đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất để gửi hàng của mình. Nếu không cần chuyển phát nhanh, chúng tôi vẫn luôn khuyến khích sử dụng dịch vụ tàu hỏa để đảm bảo an toàn cho hàng hóa đó. Với đội ngũ nhân viên nhà ga chuyên nghiệp chúng tôi tin rằng bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái, dễ dàng trong công việc và trong cuộc sống.

Thông tin công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng hóa Đường Sắt Bắc Nam

■ Website: https://duongsatbacnam.vn
■  Facebook của Đường sắt Bắc Nam: https://www.facebook.com/duongsatbacnam.vn/
■ Email: duongsatbacnam.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Messenger
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn