Gửi xe máy bằng tàu hỏa an toàn- bọc gói cẩn thận

gửi xe máy bằng tàu hỏa, Vận chuyển xe máy bằng tàu hỏa an toàn- bọc gói cẩn thận. Dịch vụ vận chuyển xe máy bằng tàu hỏa tuy thời gian kéo dài nhưng lại bảo đảm cao nhất về độ an toàn cho tài sản của các bạn. Nhất là đối với những chiếc xe đắt tiền, những lô xe máy không quá gấp gáp về thời gian vận chuyển bạn hoàn toàn có thể đặt dịch vụ vận chuyển xe máy bằng tàu hỏa tại chúng tôi.
Vận chuyển xe máy bằng tàu hỏa an toàn- bọc gói cẩn thận
Vận chuyển xe máy bằng tàu hỏa an toàn- bọc gói cẩn thận

Gửi xe máy bằng tàu hỏa  an toàn số 1:

Lưu Ý: Vận tải Đường sắt Bắc Nam không bảo quản và không chịu trách nhiệm với những hàng hóa, giấy tờ quý khách cho đi theo xe ( vì bên Đường Sắt cũng không nhận  bảo quản những gì ngoài xe của quý khách ).
 
Không bỏ đồ và tư trang giá trị trong cốp xe tránh việc mất đồ ngoài ý muốn.
 
Khi gửi xe phải mang theo Cà vẹt xe ( giấy tờ xe ) để xác nhận xe không phải là xe ăn cắp. Nếu đổi biển phải có giấy hẹn bên Công An. Chắc chắn 1 điều khi không có giấy tờ xe thì Đường sắt sẽ từ chối vận chuyển.
Quý khách có thể photo trước 1 bản cavet xe khi đi gửi xe ( nếu giấy tờ ở xa có thể chụp hình gửi qua email),( ngoại lệ có những trường hợp giấy tờ không mang theo thì quý khách có thể scan hoặc chụp hình gửi mail qua cho bên vận chuyển để xác nhận không phải xe trộm cắp ).
Khi quý khách ra nhận xe nhớ mua trước 1 ít xăng đem theo để khỏi phải dẫn bộ đi mua xăng vì quy định của Đường sắt Việt Nam khi vận chuyển xe không được để xăng trong xe để đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ theo quy định của Đường sắt Việt Nam.
Vận chuyển xe máy bằng tàu hỏa an toàn
Vận chuyển xe máy bằng tàu hỏa an toàn

Phí vận chuyển xe máy bằng tàu hỏa

 
Ngoài cước phí vận chuyển xe máy bằng tàu hỏa phải trả đã được nêu trên. Với những xe mới giá trị cao thì quý khách lưu ý muốn an toàn tránh va đập và trầy xước thì cần phải sử dụng dịch vụ đóng bìa catton và kiện gỗ. Giá đóng gỗ tùy vào từng xe, dao động vào khoảng 600.000 – 1.500.000 đ, tùy từng loại xe giá đóng gói sẽ khác nhau.
 
Tùy thuộc vào dòng xe máy của quý khách cũng như quãng đường vận chuyển mà giá cước sẽ khác nhau. Tuy nhiên, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá thành,. Chúng tôi cam kết giá cả tốt nhất thị trường và không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào trong quá trình vận chuyển. Hơn nữa, Vận tải Đường sắt Bắc Nam sẽ miễn phí những chi phí liên quan đến lưu kho, bốc dỡ hàng hóa. Đảm bảo mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
 

Tại sao chọn gửi xe máy bằng tàu hỏa của chúng tôi? vận chuyển xe máy

 
Tiết kiệm chi phí hơn những loại hình vận tải khác Hiện nay đường sắt Bắc Nam là tuyến đường huyết mạch quan trọng, khối lượng các đơn hàng lớn nên ngành vận tải đường sắt đảm bảo mức giá thấp hơn so với các hình thức vận chuyển Bắc Nam khác.
gửi xe máy bằng tàu hỏa
gửi xe máy bằng tàu hỏa
 
Với hình thức vận chuyển xe máy bắc nam bằng tàu hỏa, xe máy của quý khách hàng sẽ được vận chuyển an toàn, không bị trầy xước, hỏng hóc trong suốt quá trình chuyên chở. Đây được đánh giá là hình thức gửi xe máy đảm bảo nhất tuy nhiên nhược điểm cảu hình thức này đó chính là thời gian kéo dài hơn so với hình thức gửi xe máy bằng ô tô tải.
 
 Linh hoạt về khối lượng vận chuyển
 
Đường sắt Bắc Nam có các toa tàu chuyên dùng cho việc vận chuyển xe máy với các sức chứa khác nhau.

Quy trình vận chuyển xe máy Bắc Nam bằng tàu hỏa

 • Quý khách liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn và báo giá
 • Lựa chọn khung giờ gửi xe đi: Thời gian xe vận chuyển xuất bến trải đều từ 15h đến 20h hàng ngày
 • Quý khách hàng có thể lựa chọn một trong bốn hình thức giao nhận hàng của chúng tôi sao cho thuận tiện nhất
 • Giao nhận tại kho của khách hàng
 • Giao nhận tại kho
 • Giao tại kho của chúng tôi và nhận tại kho khách hàng
 • Giao tại kho khách hàng và nhận tại kho của chúng tôi
 • Khách  hàng cung cấp các giấy tờ liên quan được yêu cầu
 • Thanh toán

Chúng tôi cam kết:

 • Đảm bảo chất lượng hàng hóa nguyên vẹn
 • Giá cả tốt nhất thị trường
 • Thời gian vận chuyển nhanh chóng
 • Miễn phí mọi chi phí liên quan đến lưu kho, xếp dỡ hàng hóa
 • Giá cước vận chuyển xe máy bằng đường sắt
Tàu hỏa là một trong những phương tiện vận chuyển hàng hóa vô cùng tiện lợi và nhanh chóng do tính chất đặc thù riêng biệt của nó. Chính vì vậy, không ít khách hàng lựa chọn tàu hỏa đẻ vận chuyển xe máy từ nơi này đến nơi khác.
 • Thời gian vận chuyển nhanh chóng
 • Giá cả rẻ hơn phương thức vận chuyển bằng máy bay
Tùy thuộc vào dòng xe, giá trị xe, quãng đường vận chuyển mà giá cước vận chuyển sẽ khác nhau. Nhưng quý khách hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi cam kết giá cả tại đây là tốt nhất thị trường, không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào trong quá trình vận chuyển.
 
Để biết được giá chính xác, vui lòng liên lạc ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn.
 

Báo giá gửi xe máy bằng tàu hỏa, cước phí Gửi xe máy bằng tàu hỏa  2024

 • Hiện nay có nhiều mức giá phụ thuộc vào các yếu tố như: loại xe, phân khối xe, giá trị xe, cũ hay mới.
 • Với những loại xe nhỏ thông thường dưới 20 triệu: 800k/ xe đã bao gồm mọi chi phí
 • Với những xe tay ga như Vision, Airblade, exiter .v.. gọi là xe cỡ nhỏ, dễ đóng gói: Khoảng từ 1 triệu
 • Với những xe kích thước lớn như SH, Ducati , đặc biệt xe to: khoảng từ 1,3 triệu trở lên. Dưới mức giá trên rất khó làm. Những xe này tùy kích thước và độ khó bọc bảo quản sẽ có giá khác nhau!
 • Phụ phí gửi xe máy: Thường tùy giá trị và yêu cầu bảo quản xe nhà vận chuyển sẽ thu thêm bạn từ 300 trở lên với những xe mới, yêu cầu cao hơn về bảo quản

Giá vé gửi xe máy tàu Hải Phòng Hà Nội

Dịch vụ gửi xe máy Hà Nội Hải Phòng bao gồm 2 trường hợp: chỉ gửi xe theo tàu đến ga và gửi xe cùng chuyến tàu di chuyển với hành khách để mọi người có thể dễ dàng lựa chọn hình thức phù hợp nhất với mình.

Bảng giá gửi xe máy bằng tàu hỏa Hà Nội Hải Phòng chỉ có mức giá dao động khoảng 500.000 – 700.000. Giá vé gửi xe máy tàu Hà Nội Hải Phòng bao gồm cả công bọc xe lẫn công vận chuyển lên/ xuống tàu tại ga đi và ga đến.

Mức giá gửi xe máy ga Hà Nội Hải Phòng có sự thay đổi phụ thuộc vào dòng xe (xe ga có giá gửi cao hơn xe số), dung tích xilanh (xe phân khối lớn có giá gửi cao hơn xe máy thường) và yêu cầu bổ sung của khách hàng. Dịch vụ gửi xe máy từ Hà Nội về Hải Phòng có giá tương tự gửi xe máy từ Hải Phòng lên Hà Nội.

Giá vé gửi xe máy tàu Hải Phòng Hà Nội
Giá vé gửi xe máy tàu Hải Phòng Hà Nội

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ  

Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng hóa Đường Sắt Bắc Nam – Gửi xe máy bằng tàu hỏa 

Tel: 0904527997 – 0988977890
 
Email:  duongsatbacnam.vn@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/duongsatbacnam.vn

Zalo
Messenger
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn