Chuyển nhà bắc nam :Báo giá cước chuyển nhà Bắc Nam rẻ nhất hiện nay 2024

Chuyển nhà bắc nam : Báo giá cước chuyển nhà Bắc Nam rẻ nhất hiện nay 2024. ✅ Giới thiệu tới các bạn Dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam giá rẻ- uy tín  để đáp ứng ✅ Nhu cầu chuyển nhà từ Bắc vào Nam và từ Nam ra bắc hiện nay rất nhiều. Đường vận chuyển đa dạng, từ sử dụng ô tô chuyển nhà đến chuyển nhà đến sử dụng tầu hỏa. Phương tiện Tầu Hỏa được đánh giá là an toàn, lành, nhưng vận chuyển khá phức tạp. Ô tô thì sóc, nhưng nhanh gọn. Hôm nay Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng hóa Đường Sắt Bắc Nam xin gửi đến các bạn dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam Uy tín giá rẻ.

Báo giá cước chuyển nhà Bắc Nam rẻ nhất hiện nay
Báo giá cước chuyển nhà Bắc Nam rẻ nhất hiện nay

Những điều cần biết khi chuyển nhà Bắc Nam

Lập kế hoạch rõ ràng trước khi chuyển nhà

Vì chuyển nhà đi xa là một việc không dễ dàng gì vì vậy một kế hoạch chi tiết rõ ràng sẽ giúp ích cho bạn và gia đình, bạn cũng nên xây dựng các phương án dự phòng để tránh các trường hợp không tốt có thể phát sinh trong quá trình vận chuyển. Hãy ghi rõ thời gian chuyển nhà để các thành viên sắp xếp công việc cá nhân, thống kê lại toàn bộ đồ dùng cần chuyển, đồ dùng nào cần ký gửi và các đồ nào cần thanh lý.

Việc này sẽ giúp bạn sắp xếp tốt việc chuyển nhà sẽ giúp bạn ước tính và chuẩn bị chi phí cho việc chuyển nhà. Cũng có kế hoạch chi tiết cho từng thành viên giúp đỡ trong việc đóng gói đồ cá nhân dọn dẹp loại bớt các đồ không cần thiết.

Đóng gói dần các đồ đạc

Sau đã lên được kế hoạch vận chuyển các bạn hãy lên sắp xếp đống gói dần các đồ đạc theo nhu cầu sử dụng. Các món đồ ít dùng hẫy đóng gói trước để đảm bảo việc sinh hoạt đến trước ngày vận chuyển.

Ngay cả khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì việc tự đóng gói đồ đạc sẽ giúp bạn dễ dàng sắp xếp đồ khi đến nhà mới cũng như loại bớt các đồ thừa không cần thiết tiết kiệm chi phí vận chuyển. Hoặc sau khi đóng gói đồ đạc xong bạn có thể tự thuê xe tải chở đồ không cần đến dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam từ Hà Nội đi Sài Gòn và ngược lại  trọn gói nữa.

chuyển nhà bắc nam
chuyển nhà bắc nam

Các đồ nên vận chuyển trong gia đình

Thường trong một gia đình đồ gồm:  giường gỗ thịt,  tủ 4 – 3 – 2 cánh, điều hòa,  máy giặt, máy sấy,  kệ TV, bàn ăn, bàn thờ và 1 số đồ lặt vặt, quần áo, hộp….Các đồ khác như bát đũa, gia chủ thường tự đóng gói lại.

Với khách hàng vận chuyển theo dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam, thường thời gian vận chuyển chỉ từ 3-5 ngày tùy vào phương tiện vận chuyển mà bạn lựa chọn. Tầu hỏa thường 1 tuần, nhưng đồ đạc bảo quản tốt, tỉ lệ hỏng gần như không có.

chuyển nhà bắc nam
chuyển nhà bắc nam

Đặc biệt với các bạn sinh viên, người mới đi làm còn ít kinh nghiệm. Công ty sẽ tư vấn nhiệt tình và tận tâm tới bạn.

Công ty chuyển nhà Bắc Nam giá rẻ- uy tín

Với phạm vi đến Nghệ An, bạn nên lựa chọn vận chuyển bằng ô tô.Chúng tôi chỉ lấy bạn khoảng 12k – 15k/km vận chuyển.

Dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam

Với vận chuyển nhà Bắc Nam bằng tầu hỏa. Bạn vui lòng liên hệ tới chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất về giá. Các bước thực hiện gồm

Bước 1. Văn phòng của Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng hóa Đường Sắt Bắc Nam tại  Hà Nội hoặc HCM sẽ tới khảo sát báo giá và ký hợp đồng Dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam  với khách hàng.
 
Bước 2. Chúng tôi sẽ cử nhân viên và giám sát tới,  đóng đồ thành kiện hàng sau đó vận chuyển ra ga tàu và  làm toàn bộ thủ tục chuyển hàng vào thành phố HCM( Hà Nội).
 
Bước 3. Khi hàng vào tới  nơi, nhân viên bên Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng hóa Đường Sắt Bắc Nam chi nhánh còn lại  sẽ ra ga tàu làm thủ tục nhận hàng và chuyển hàng tới địa chỉ cần chuyển tới của khách hàng.
 
Bước 4. Cuối cùng chúng tôi sẽ lắp đặt lại theo yêu cầu của khách hàng và bàn giao kết thúc hợp đồng dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam .

Cam kết của vận tải Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng hóa Đường Sắt Bắc Nam

– Giá cả tốt nhất, cạnh tranh nhất. Báo chính xác giá và tư vấn cho khách hàng tiết kiệm nhất.
– Đóng gói cẩn thận, chuyển tốt cả những đồ dễ vỡ như chậu tắm, chậu vệ sinh, đồ thủy tinh gốm sứ.
– Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi. Cam kết hoàn tiền 100% nếu xảy ra đổ vỡ, mất mát, hỏng hóc trong quá trình vận chuyển.
 Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng tầu hỏa với chi phí rất rẻ. Thời gian chuyển nhanh. Cẩn thận.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ chuyển nhà bắc nam

Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng hóa Đường Sắt Bắc Nam

■ Website: https://duongsatbacnam.vn
■  Facebook của Đường sắt Bắc Nam: https://www.facebook.com/duongsatbacnam.vn/
■ Email: duongsatbacnam.vn@gmail.com

Câu hỏi thường gặp

Có cần Đóng gói các đồ đạc khi chuyển nhà không?
Các đồ nên vận chuyển trong gia đình là gì?
Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ bằng đường sắt?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Messenger
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn