Gửi ô tô xe máy, hàng hóa vào Nha Trang- Đà Nẵng 2021 bằng đường sắt

Gửi ô tô xe máy, hàng hóa vào Nha Trang- Đà Nẵng 2021 bằng đường sắt từ Hà Nội hoặc Sài Gòn hoặc chuyển nhà nam bắc. Đây là tuyến đường khó chuyển do đường sắt không dừng ở đây lâu.Sau khi hàng hóa được vận chuyến đến Nha Trang – Đà Nẵng, chúng tôi vào địa điểm giao hàng và vị trí kho bãi để di chuyển theo tuyến đường nhanh chóng và thuận tiện nhất. Thời gian gửi hàng từ Hà Nội đi Nha Trang – Đà Nẵng thường sẽ tốn thời gian từ 24 – 36 tiếng.
Ở Hà Nội, khách hàng có đa dạng các địa chỉ để lựa chọn, bao gồm cả các quận nội đô và khu vực ngoại thành: Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Gia Lâm, Chương Mỹ, Đông Anh, Ba Vì,…

Gửi ô tô xe máy, hàng hóa vào Nha Trang- Đà Nẵng

Ở Nha Trang – Đà Nẵng, khách hàng cũng có thể đến các địa điểm tập kết lớn để giao, nhận hàng ngay ở các quận thuộc khu vực trung tâm thành phố: Vạn Thắng, Vạn Thạnh, Phương Sài, Phước Tân, Phước Tiến, Tân Lập.
Xe chuyển hàng từ Nha Trang – Đà Nẵng ra Hà Nội có 3 chuyến 1 ngày phân bổ đều thời gian, nếu chở hàng nguyên chuyến thì se chủ động về thời gian ngay khi chất hàng xong. Đặc biết với hệ thống xe tải đa dạng cho việc chuyển hàng từ Nha Trang – Đà Nẵng ra Hà Nội trở nên nhanh chóng và với thời gian cũng như giá cả rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị vận tải khác là ưu điểm lớn nhất của chúng tôi!
 
Hơn 20 năm hoạt động mạnh mẽ, chuyên nghiệp và lấy uy tín làm trọng trong lĩnh vực vận tải – vận chuyển hàng hoá, Vận tải Đường sắt Bắc Nam đã tạo ra được sự tin tưởng đối với tất cả các bạn hàng, khách hàng cũng như đối tác gần xa khắp cả nước. Trong số những ý kiến gửi về Vận tải Đường sắt Bắc Nam từ phía khách hàng, có rất nhiều thắc mắc về vấn đề rằng liệu Vận Tải Đường sắt Bắc Nam có tuyến vận chuyển gửi hàng từ Hà Nội đi Nha Trang – Đà Nẵng và ngược lại hay không.  Chúng ta nên quan tâm vấn đề sau:
 
Hà Nội hay Nha Trang – Đà Nẵng đều là những thành phố lớn thuộc vào nhóm phát triển trọng điểm về kinh tế đất nước, đương nhiên nhu cầu gửi hàng từ Hà Nội đi Nha Trang – Đà Nẵng và chiều ngược lại không bao giờ giảm nhiệt hay thiếu sức hút.
 
Bên cạnh đó, còn có những gói dịch vụ vận chuyển khác như xe chuyển hàng từ Nha Trang – Đà Nẵng ra Hà Nội, gửi xe máy từ Hà Nội về Nha Trang – Đà Nẵng, vận chuyển hàng từ Cam Ranh về Hà Nội,…cũng được đông đảo khách hàng gần xa vô cùng quan tâm. Như đã nói, Vận tải Đường sắt Bắc Nam với những kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên, công nghệ kỹ thuật và hệ thống kho bãi rộng khắp, luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu từ phía khách hàng với lời cam kết về quy trình cũng như chất lượng dịch vụ.
 
Tất nhiên, việc gửi hàng từ Hà Nội đi Nha Trang – Đà Nẵng và các hình thức vận chuyển hàng hoá khác theo chiều ngược lại cũng không phải là ngoại lệ.
 
Các xe xuất bến trong khoảng thời gian từ 17H đến 20H tất cả các ngày trong tuần
Kiện hàng hoặc đơn hàng, món hàng cần gửi của quý khách sẽ được giao tận tay người nhận trong vòng 2-3 ngày
Quý khách hàng có thể hoàn toàn chủ động về lịch trình xuất phát, thời gian giao hàng đến địa chỉ nhận bằng cách chuyển hàng nguyên kiện, không cần đợi chờ ghép kiện với cá nhân/doanh nghiệp nào khác
Các Loại Hàng Hoá Vận Tải Đường sắt Bắc Nam Nhận Vận Chuyển Tuyến Hà Nội đi Nha Trang – Đà Nẵng
Sản phẩm tiêu dùng, văn phòng phẩm, lương thực thực phẩm, nước uống,…
Quần áo, giày dép, túi xách, phụ kiện và các mặt hàng thời trang, may mặc khác
Vật liệu xây dựng, vật dụng trang trí nội thất, đồ nội thất nhà ở, văn phòng công ty,…
Hàng nhỏ lẻ, quà tặng, thư từ, bưu thiếp, sản phẩm đủ mọi kích thước lớn nhỏ
Những mặt hàng đặc thù, cần đảm bảo chất lượng sản phẩm trong suốt hành trình
Và tất cả những sản phẩm, vật dụng khác không nằm trong danh mục CẤM
 

Ưu điểm khi gửi bằng dịch vụ của chúng tôi

 
Quy trình đơn giản nhưng đầy đủ thủ tục, giấy tờ và theo đúng luật pháp đã ban hành đối với lĩnh vực vận tải – vận chuyển hàng hoá trong và ngoài nước
Thời gian giao đến tay người nhận hàng nhanh chóng, chỉ từ 1-2 ngày hoặc trễ nhất là trong vòng 3 ngày làm việc, thời gian có thể phát sinh nếu cần phải chờ ghép kiện
Là đơn vị vận tải, vận chuyển hàng hoá trực tiếp, không qua trung gian, sở hữu đội xe đủ mọi loại tải trọng, đảm bảo được chi phí và chất lượng vận chuyển tốt nhất
Chất lượng phục vụ vẫn luôn được đặt lên hàng đầu, đội ngũ nhân viên từ nhân viên kinh doanh, tư vấn, nhân viên khảo sát thị trường, nhân viên kho vận, đội ngũ tài xế cùng các lãnh đạo phòng ban, đều phải trải qua các khoá huấn luyện nghề nghiệp theo đúng tiêu chuẩn
Đối với những đơn vận chuyển lương thực thực phẩm, cần đảm bảo sản phẩm không biến chất, hư hỏng trong suốt quá trình vận chuyển, Vận tải Đường sắt Bắc Nam cam kết hoàn toàn chịu trách nhiệm suốt quy trình, hoàn tiền 100% khi có bất cứ sự cố nào xảy ra trên đường vận chuyển hàng hoá.
Với những ưu điểm trên, Vận tải Đường sắt Bắc Nam luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Nha Trang – Đà Nẵng. Một số khách hàng khác có những yêu cầu về thời gian vận chuyển chính xác, điển hình như việc chuyển phát nhanh từ Hà Nội vào Nha Trang – Đà Nẵng mất bao lâu, thì các bạn cũng đã có thể hoàn toàn tin tưởng sau khi tham khảo những thông tin phía trên.

Gửi xe từ Nha Trang vào Đà nẵng

Nha Trang – Đà Nẵng cách trung tâm thành phố Đà Nẵng hơn 500km. Xe có thể di chuyển theo hướng quốc lộ 1A. Tùy vào địa điểm kho tập kết hay những địa điểm linh hoạt mà khách hàng yêu cầu, xe vận chuyển sẽ chọn tuyến đi thuận lợi và nhanh chóng nhất cho khách hàng.
 
Hiện nay, với sự chuyên nghiệp trong quá trình nhận, vận chuyển và giao hàng, chành xe Nha Trang – Đà Nẵng Đà Nẵng chỉ mất từ 18h – 24h là quý khách hàng có thể nhận được hàng. Đảm bảo khách hàng có thể giao – nhận hàng nhanh nhất.
 
Quý khách hàng muốn biết thêm những thông tin chi tiết và quy trình gửi nhận hàng với chành xe Nha Trang – Đà Nẵng Đà Nẵng vui lòng xin liên hệ Vận tải Đường sắt Bắc Nam. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc, mang đến cho quý khách hàng giải pháp vận chuyển nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Giá cước

Giá gửi xe tùy loại từ 700 đến 1tr3 vào các tỉnh trên, với ô tô quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ  

Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng hóa Đường Sắt Bắc Nam

Tel: 0904527997 – 0981335839
 
Email:  duongsatbacnam.vn@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/duongsatbacnam.vn

Zalo
Messenger
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn