Vận chuyển nhà, xe máy, đồ đạc từ Hà Nội về các tỉnh miền Bắc

Đường sắt bắc nam xin gửi tới các bạn dịch vụ Vận chuyển nhà, xe máy, đồ đạc từ Hà Nội về Thái Bình, Nam Định, Hà Nam … các tỉnh miền Bắc nói chung hiện đang là một trong những việc tương đối phức tạp khi nhiều bạn chuyển đồ về quê. Một trong các việc phát sinh đó là bạn không thể chuyển bằng xe khách. Số đồ cũng không quá nhiều và cũng không quá ít. Có những thứ đơn giản như điều hòa, máy giặt .v.v . Phát sinh nhu cầu đó, công ty Đường sắt Bắc Nam đã phát triển dịch vụ chuyển xe máy, chuyển nhà, phòng trọ về quê cho nhiều bạn đang công tác tại Hà Nội về nhà.

Vận chuyển nhà, xe máy, đồ đạc từ Hà Nội về các tỉnh miền Bắc
Vận chuyển nhà, xe máy, đồ đạc từ Hà Nội về các tỉnh miền Bắc

Vận chuyển nhà, xe máy, đồ đạc từ Hà Nội về các tỉnh miền Bắc

Xã hội ngày càng phát triển, song song với đó, các tiện ích và dịch vụ cũng ngày càng chuyên nghiệp, trong đó phải kể đến dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Ra đời từ sớm tại Việt Nam nhưng chỉ thực sự bùng nổ vào những năm gần đây khi mà số lượng doanh nghiệp ngày càng gia tăng, nhịp sống văn phòng vô cùng tất bật. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ này ngay sau đây nhé!

Trước tiên, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói được hiểu là việc bạn thuê một đơn vị vận chuyển toàn bộ đồ đạc trong văn phòng đến một địa điểm mới, sắp xếp và lắp ráp lại đúng quy chuẩn một cách chuyên nghiệp nhất.

1- Các bước chuyển đồ , chuyển nhà, thuê xe chở đồ về quê

Bạn gọi tới số hotline 0904 527 997 – 0988977890  .Nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ gọi lại và xác định trao đổi với bạn về hàng hóa, giá cả vận tải, giá cả bốc xếp đồ nếu có. Thông thường giá bốc xếp từ 200 trở lên nếu phát sinh thêm người và đồ. Đặc biệt là tầng cao. Thường 1 công khoảng 200k.

2- Giá cả vận chuyển nhà và  đồ đạc từ Hà Nội về các tỉnh lân cận

Giá cả chúng tôi rất ưu đãi dành cho bạn. Và thường cho bạn ngồi cùng luôn để tiết kiệm tiền vé.Sau đó bạn thống nhất giá cả, chốt số km có thể dư thêm chút để đề phòng. Giá cả vận chuyển khoảng 12-15k/ 1km tùy quãng đường. Nhưng thông thường khoảng 12k

Bạn sẽ chịu lệ phí đi đường phát sinh về phí đường bộ, phí đi cao tốc (chỉ chịu chiều chuyển).

Bạn sẽ được hỗ trợ miễn phí 1 chỗ đi cùng xe.

Trong quá trình vận chuyển. Bạn sẽ được Đường sắt Bắc Nam hỗ trợ tư vấn cách vận chuyển sao cho an toàn và giá rẻ nhất. Với xe tải vừa cỡ. Giúp bạn vận tải được vừa phải và giá cả đi rất hợp lý. Theo kinh nghiệm của Vận tải Đường sắt Bắc Nam chia sẻ giá cả vận chuyển chỉ giao động từ 1 triệu đến 2 triệu cho đồ từ Hà Nội về Các tỉnh hoặc ngược lại.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa  tại Hà Nội

Kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu tại Hà Nội để chuyển hàng, chuyển đồ đạc ngày càng tăng lên và đòi hỏi sự chuyên nghiệp, uy tín cao.Tuy nhiên với các ngõ ngách nhỏ tại Hà Nội thì không phải dễ dàng để vận chuyển bằng xe tải, hoặc chở hàng cho khách bằng xe tải với số lượng không qua lớn sẽ phát sinh chi phí cao.Nắm bắt được những khó khăn đó,chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ xe ba gác chở thuê tại Hà nội và các vùng lân cận. Các dịch vụ bao gồm: 

☑️ Chuyên chở hàng hóa cho các cửa hàng: vật liệu xây dựng, nội thất, tủ lạnh, đồ gia dụng,đồ kính,…

☑️ Chuyển đồ đạc cho sinh viên : giường tủ,bếp gas, quạt,chăn chiếu,…

☑️ Chuyển đồ đạc cho văn phòng,công ty, doanh nghiệp

☑️ Có đội ngũ bốc vác hàng hóa theo yêu cầu.

3. – Chi tiết liên hệ dịch vụ chuyển đồ từ Hà Nội về các tỉnh

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ  
Công Ty Cổ phần dịch vụ hàng hóa Đường sắt Bắc Nam
■ Tel:   0904 527 997 – 0988977890
■ Website: https://duongsatbacnam.vn
■ Email: duongsatbacnam.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Messenger
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn