Vận chuyển ô tô từ Hà Nội vào Sài Gòn 2022

Vận chuyển ô tô từ Hà Nội vào Sài Gòn update 20212 giá cả, cách gửi, lịch gửi hàng ga Hà Nội, Sài Gòn, Giáp Bát- Sóng Thần.Hiện nay, dịch vụ vận chuyển xe ô tô đang áp dụng 2 hình thức vận chuyển chính là : Vận chuyển xe ô tô từ bắc vào nam bằng đường sắt ( Dịch vụ vận chuyển xe ô tô bằng tàu hoả ) và  Vận chuyển ô tô từ sài gòn ra hà nội bằng đường bộ ( Dịch vụ vận chuyển xe ô tô bằng đường bộ – Xe tải ).

Vận chuyển ô tô từ Hà Nội vào Sài Gòn 2021
Vận chuyển ô tô từ Hà Nội vào Sài Gòn 2021

Hướng dẫn gửi ô tô Hà Nội- Sài Gòn, vận chuyển xe ô tô bắc nam

Đối với những người muốn tiết kiệm chi phí, không lái được xe ô tô đường xa và quan trọng là đảm bảo an toàn thường sẽ lựa chọn vận chuyển xe ô tô từ bắc vào nam.
 
Hướng dẫn gửi ô tô Hà Nội- Sài Gòn
Hướng dẫn gửi ô tô Hà Nội- Sài Gòn

Cách vận chuyển xe ô tô từ bắc vào nam

Trước khi nhận vận chuyển ô tô, các công ty vận tải nhận dịch vụ vận chuyển xe ô tô sẽ yêu cầu bạn cung cấp các thông tin: loại xe, đời, giá trị, yêu cầu thêm của đóng gói bảo quản để bảo quản xe an toàn cũng như phân loại khu vực để xe.
 
Sau khi khách hàng khai đầy đủ các thông tin về xe, khách hàng sẽ lựa chọn những dịch vụ vận chuyển xe ô tô của bên nhận vận chuyển ô tô. Công ty vận chuyển có trách nhiệm thông báo giá cước đầy đủ cho khách hàng.

Dịch vụ chuyển xe ô tô vào sài gòn bằng tàu hỏa

Sau khi 2 bên đã thỏa thuận xong về các điều kiện dịch vụ vận chuyển xe ô tô, sẽ bắt đầu ký hợp đồng. Cuối cùng sẽ ấn định thời gian vận chuyển và thời gian trả xe tại Hà Nội hoặc các tỉnh thành miền bắc như hợp đồng 2 bên ký kết.

Giá vận chuyển xe ô tô bắc nam bằng đường sắt

  • Giá vận chuyển hiện nay với ô tô thường từ 6 triệu trở lên
  • Giá vận chuyển ô tô phụ thuộc vào: kích thước, giá trị, yêu cầu đóng gói

Đường sắt Bắc Nam – Đơn vị nhận  vận chuyển ô tô uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển ô tô, xe máy và các loại hàng hóa đến các tỉnh thành từ bắc vào nam.

Các giấy tờ cần để chuyển ô tô bằng tàu hỏa

Khi nhận vận chuyển ô tô, đơn vị vận chuyển sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số giấy tờ cần thiết để giữ cũng như đối chiếu để đảm bảo an ninh cũng như an toàn cho xe. Do đó, trước khi mang xe ra ga tàu, bạn cần chuyển bị một số giấy tờ:
  • Một photo đăng ký ô tô – tên, số điện thoại, số CMT của người nhận xe. Sau khi xe về đến điểm hẹn, nhân viên làm biên bản giao nhận xe.
  • Giữ biên bản bàn giao ít nhất đến khi đã nhận được xe.
  • Sau khi nhận viên giao xe bạn cũng cần ở lại để làm biên bản nhận xe và kết thúc hợp đồng.
Ngoài ra, tại công ty Đường sắt Bắc Nam còn cung cấp nhiều dịch vụ tiện lợi khách dành cho khách hàng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường vận chuyển xe và hàng hóa,  nhân viên làm việc cẩn thận chuyên tâm chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ vận chuyển xe ô tô tốt nhất.
 
Trên đây là một số những chia sẻ của Đường sắt Bắc Nam về dịch vụ vận chuyển xe ô tô. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cũng cấp sẽ giúp bạn thuận lợi hơn khi vận chuyển xe ô tô bắc nam.

Công ty vận tải Nam Bắc giá rẻ

■ Tel:  0987 877 555 –  0988977890 
■ Website: https://duongsatbacnam.vn
■  Facebook của Đường sắt Bắc Nam: https://www.facebook.com/duongsatbacnam.vn/
■ Email: duongsatbacnam.vn@gmail.com
 
Zalo
Messenger
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn