Báo giá gửi xe máy từ hà nội vào sài gòn 2024- từ 600k

Gửi xe máy từ hà nội vào sài gòn chỉ từ 600k , Báo giá gửi xe máy Hà Nội – Sài Gòn ,đi cả Nha Trang, Đà Nẵng, Tây Nguyên….vGửi xe đạp từ Sài Gòn ra Hà Nội , gửi hàng hà nội sài gòn .Bạn đang muốn gửi xe máy từ sài gòn ra hà nội từ địa điểm này đến địa điểm khác để chủ động hơn trong việc đi lại? Bạn chưa  tìm được cách nào để vận chuyển xe máy Bắc Nam? …Xin chia sẻ tới các bạn những lưu ý sau để gửi xe máy an toàn và giá tốt bằng tàu hỏa:

Báo giá gửi xe máy Hà Nội - Sài Gòn
Báo giá gửi xe máy Hà Nội – Sài Gòn

1.Khi nào bạn cần gửi xe máy – gửi xe máy từ sài gòn ra hà nội

Xe máy là một phương tiện di chuyển chính của người dân Việt Nam. Việc gửi xe máy có nhiều mục đích nhưng tựu chung lại nó đều mang lại sự thuận tiện nhất trong việc đi lại của mỗi người.
gửi xe máy từ sài gòn ra hà nội
gửi xe máy từ sài gòn ra hà nội
 
 
Thực tế, có nhiều bạn trẻ hiện nay thích đi phượt và muốn đi lại bằng phương tiện xe máy của mình. Vì thế các bạn muốn gửi xe đến chính địa điểm du lịch để thuận tiện và chủ động trong hành trình của mình.
 
Hoặc bạn đi công tác từ Hà Nội – Sài Gòn, Sài Gòn – Hà Nội mà muốn đem theo xe để tiết kiệm chi phí đi lại lâu dài. Cũng có thể, bạn mua hay có xe máy để gửi tặng ai đó ở nơi xa mà không thể trực tiếp mang đến.

2. Phương tiện vận chuyển xe máy Bắc Nam nào tốt?

Với nhu cầu ngày càng cao trong việc vận chuyển xe máy Bắc Nam thì các dịch vụ vận chuyển cũng được mở rộng. Điều này sẽ giúp mọi người dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian và công sức của đông đảo người.
 
Theo đó, với các hình thức vận chuyển xe máy phổ biến là vận chuyển xe máy bằng máy bay, vận chuyển xe máy bằng xe tải, vận chuyển xe máy bằng tàu hỏa, vận chuyển xe máy bằng tàu thủy. Đây là những phương thức vận chuyển xe máy vô cùng đơn giản, nhanh gọn và chi phí thấp, tiết kiệm.
 
Nếu như vận chuyển xe máy Bắc Nam bằng máy bay, Khách hàng sẽ phải phụ thuộc vào một số yếu tố và khách quan như: thời tiết. Vận chuyển xe máy bằng xe tải cũng thuận tiện, vận chuyển bằng tàu hỏa sẽ giúp bạn được nhiều thời gian hơn.

3. Cách bọc xe máy để gửi xe máy từ sài gòn ra hà nội

Xe máy khác với các loại hàng hóa khác nên việc bọc xe máy để vận chuyển cũng đòi hỏi phải nắm được kinh nghiệm cụ thể. Do đó, ngay sau khi nhận xe, Đường sắt Bắc Nam sẽ bọc lại vỏ xe cho bạn. Sử dụng bìa carton sẽ giúp vỏ xe bảo đảm và độ an toàn cao nhất.
 
gửi xe máy từ hà nội vào sài gòn
gửi xe máy từ hà nội vào sài gòn
 
Thông thường, nếu bạn vận chuyển bằng đường bộ thì chỉ 3-4 ngày. Còn vận chuyển xe máy bằng tàu hỏa, thời gian vận chuyển xe thường từ 4-5 ngày.
 

4. Giá cước vận chuyển xe máy bắc nam 2024

Tùy từng loại xe chúng tôi sẽ áp dụng những mức giá cước khác nhau, cụ thể như sau:

• Đối với gắn xe máy số: 600.000 đ/xe;

• Đối với xe gắn máy tay ga: 650.000 đ/xe;

• Tiền bọc xe : 50 – 100.000 đ/xe (Theo yêu cầu của quý khách).

5. Dịch vụ nhận vận chuyển xe máy Bắc Nam chuyên nghiệp

Cùng với sự phát triển của các phương tiện chất lượng cao mà việc gửi đồ đạc và hàng hóa theo xe đã trở nên dễ dàng hơn.
 
Theo đó, bạn cần lưu ý những điều sau để đảm bảo gửi xe máy được an toàn nhất như: (1) Lựa chọn nhà xe uy tín. (2) Chuẩn bị giấy tờ đẩy đủ khi bàn giao xe cho bên dịch vụ. (3) Bọc xe cẩn thận tránh trầy xước. (4) Không nên đổ nhiều xăng trong quá trình vận chuyển.
 
Đứng trên phương diện Khách hàng, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam – Cty Đường sắt Bắc Nam. Và bạn chỉ cẩn ở yên tại nhà, Đường sắt Bắc Nam sẽ làm dịch vụ trọn gói, vận chuyển tiết kiệm với giá cước hợp lý, tin cậy, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.
 
Hơn nữa, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển, Đường sắt Bắc Nam luôn đặt lợi ích của Khác hàn lên hàng đầu và cam kết dịch vụ chuyên nghiệp, giao nhận hàng tận nơi theo đúng yêu cầu.
 
Tại Đường sắt Bắc Nam, công ty chuyên cung cấp vận chuyển xe máy Bắc Nam đi toàn quốc như:
✔ Vận chuyển xe máy Hà Nội đi Sài Gòn
✔ Vận chuyển xe máy Sài Gòn đi Hà Nội
✔ Vận chuyển xe máy đi các tỉnh thành khác
Ngoài ra, Đường sắt Bắc Nam còn các dịch vụ vận chuyển khác:
✔ Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam
✔ Lưu kho, bốc dỡ, đóng gói hàng hóa chuyên nghiệp
✔ Cho thuê xe cẩu các tải trọng

Cam kết với khách hàng khi sử dụng dịch vụ gửi xe máy từ Hà Nội đi vào Sài Gòn

 • Cam kết vận chuyển đúng thời gian;

 • Xe được đảm bảo an toàn trong quá trình bốc xếp và vận chuyển và bàn giao;

 • Giấy tờ biên bản nhận xe rõ ràng;

6. Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ gửi xe máy bằng tàu hỏa Hà Nội Sài Gòn

–  Có thể gửi kèm đồ đạc với khối lượng quy định
–  Không lo bị rút xăng trong quá trình vận chuyển
–  Không lo bị xước xe hay gương hoặc bất cứ thứ gì
–  Bọc xe miễn phí, cẩn thận giúp bảo vệ xe tốt nhất
–  Giao và nhận xe tận nhà, thời điểm chính xác
–  Giữ an toàn đối an toàn khi vận chuyển
 
Thiết nghĩ, bất cứ sản phẩm nào cũng đều có giá trị, bạn nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín, Gửi xe đạp từ Sài Gòn ra Hà Nội , Gửi xe máy  từ Sài Gòn ra Hà Nộichuyên nghiệp để giảm bớt nỗi lo cho chính mình và người nhận.
Nếu như bạn còn băn khoăn về quy trình hay giá cả, dịch vụ vận chuyển xe máy thì hãy liên hệ với công ty vân tải hàng hóa Đường sắt Bắc Nam. Đường sắt Bắc Nam sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn miễn phí 24/24h.
 

Hình ảnh gửi xe máy từ hà nội vào sài gòn

Gửi quý khách các hỉnh ảnh mới nhất gửi xe máy từ hà nội vào sài gòn

Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng hóa Đường Sắt Bắc Nam

Tel: 0904527997 – 0988977890
Email:  duongsatbacnam.vn@gmail.com

Câu hỏi thường gặp

Phương tiện vận chuyển xe máy Bắc Nam nào tốt?
Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển xe máy Đường sắt Bắc Nam?
Giá cước vận chuyển xe máy bắc nam 2023?
Zalo
Messenger
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn