Gửi hàng hóa bằng tàu hỏa kinh nghiệm và giá cước mới nhất

Gửi hàng hóa bằng tàu hỏa kinh nghiệm và bảng giá. Gửi tới các bạn bài chia sẻ Gửi hàng hóa bằng tàu hỏa 2019- kinh nghiệm và có kèm theo bảng giá cước mới nhất. Gửi hàng bằng tàu hỏa hiện đang được ưu tiên khá nhiều bởi tính chất an toàn, ổn định và tương đối đúng giờ. Hàng hóa gần như ít xảy ra sự cố nhất trong các ngành vận tải ở Việt Nam. Đặc biệt là chuyển hàng bằng công hay xe tải. Nhất có những khách hàng chuyển đồ bằng sứ, chậu quý, đồ dễ vỡ. Đây là lựa chọn số 1 và gần như duy nhất để đảm bảo.

Gửi hàng hóa bằng tàu hỏa kinh nghiệm và giá cước mới nhất
Gửi hàng hóa bằng tàu hỏa kinh nghiệm và giá cước mới nhất

Kinh nghiệm chuyển hàng bằng tàu hỏa.

Năm 2018 này. Về kinh nghiệm chuyển hàng bằng tàu hỏa hiện tương tự như các năm trước. Bạn cần liên hệ với nơi vận chuyển bạn cảm thấy an tâm, có nhiều năm kinh nghiệm, có hợp đồng + bảo hiểm rõ ràng. Điều khoản càng chi tiết khi thỏa thuận càng tốt.

Bạn cần tới trực tiếp nơi vận tải để khảo sát. Cùng chủ công ty đánh giá và đàm phán mức giá tối ưu, hợp lý. Các vấn đề có thể xảy ra trong quá trình vận tải.

Bảng giá vận chuyển hàng hóa bằng tầu hỏa 2019

Hiện về cơ bản bảng giá được quy định  theo Quyết định số 73/QĐ-ĐS  Ngày 21/1/2015, Công ty TNHH MTV Vận tải Đường sắt Hà Nội  về việc ban hành Quy định giá cước vận chuyển hàng hóa bằng Đường sắt. Đây là quy định vẫn còn hiệu lực.

Các bảng giá vận chuyển hàng bằng tầu hỏa hiện nay 2019:

  • Theo cân nặng , mỗi một khối lượng sẽ có giá khác nhau, thường quy định 50kg một với hàng rắn, cơ bản. Giá giao động từ 1500 đ/ kg trở lên.
  • Các hàng hóa khoảng vài chục kg: Giá từ 2000-5.000đ /kg
  • Các hàng hóa từ vài trăm kg: giá từ 1500- 3000đ/kg
  • Các hàng hóa trên 500kg: Giá khoảng 700k- 800k/ tấn
  • Xe máy từ 600k trở lên, với xe máy nếu chuyển từ Hà Nội sẽ có giá rẻ hơn. Xe tay ga từ 1 triệu. Đặc biệt những tuyến như Nha Trang, Đà Nẵng, Tây Nguyên chúng tôi có thể chuyển được!
  • Ô tô từ 5,5 triệu trở lên tùy theo giá xe, đời xe .v.v

Lưu ý: 

+ Hàng hóa được xếp vào hàng nặng nếu; 1m3 hàng > 300kg,

+ Hàng hóa được xếp vào hàng nhẹ nếu: 1 m3 hàng <=300kg.

Đối với các tuyến vận chuyển hàng hóa Bắc Nam khác ( Hưng Yên, Bắc Ninh, Hải Dương, Thái Bình, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nam, Ninh Bình, Phú Thọ, Thái Nguyên, Hòa Bình, Lào Cai, Lạng Sơn … đi các tỉnh miền nam như Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Phước, Lâm Đồng, Các tỉnh Tây Nguyên, Các tỉnh miền Tây ( Long An, Tiền Giang, Vĩnh Long, Bến Tre…) ) Qúy khách vui lòng cung cấp thông tin về hàng hóa, điểm đi, điểm đến chính xác chúng tôi sẽ báo giá cụ thể.

Các yếu tố của bảng giá có thể phát sinh

  • Theo kích thước và tính chất vận chuyển: có thể thêm giá về tính chất hàng hóa+ rủi ro.
  • Theo hàng hóa phổ thông: Ví dụ xe máy tầm 650k trở lên đã bao gồm bọc xe, giá phụ thuộc vào loại xe, giá trị xe . Nơi nhận thường là các ga trung tâm,  rất thuận tiện và dễ.

Các bạn vui lòng liên hệ trước để thỏa thuận giá cả để tiện so sánh với các bên khác.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ  

Công cổ phần dịch vụ hàng hóa Ty Đường sắt Bắc Nam
■ Tel:  0904 527 997 – 0966695272 
■ Email: duongsatbacnam.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *