Chuyển nhà bắc nam bằng tàu hỏa: an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí

Chuyển nhà bắc nam bằng tàu hỏa: an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí. Nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng quen biết. Với yêu cầu cao, khách chỉ tin tưởng dịch vụ của vận chuyển đường sắt Bắc Nam

Chuyển nhà nam bắc bằng tàu hỏa: an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí
Chuyển nhà bắc nam bằng tàu hỏa: an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí

Chuyển nhà trọn gói Bắc Nam bằng Tàu là gì – chuyển nhà bắc nam

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam bằng tàu là dịch vụ vận chuyển đồ đạc, hành lý, các thiết bị máy móc.. hay nói cách khác là vận chuyển trọn gói bằng phương tiện Tàu hỏa ( tàu lửa )… Khi khách hàng có nhu cầu chuyển nhà ở từ khu vực miền Bắc vào miền Nam sinh sống hoặc ngược lại. Với dịch vụ trọn gói này, khách hàng chỉ cần ký kết hợp đồng với Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng hóa Đường Sắt Bắc Nam, các hạng mục, công việc sẽ được nhân viên chúng tôi thực hiện cho quý khách.

Vì sao cần sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam bằng Tàu

Như chúng ta cũng biết, miền Bắc cách miền Nam rất xa. Việc chuyển nhà cũng không phải là chuyện đơn giản chỉ là cần xách một giỏ đồ là xong. Mà chúng ta cần phải dọn dẹp và lựa chọn ra những vật dụng cần thiết. Đồng thời, số lượng các đồ vật khi chuyển nhà cũng không hề ít, nên không thể tránh khỏi việc đồ đạc cồng kềnh và nặng.

Chính vì vậy dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam bằng Tàu sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề hàng hóa quá lớn hay quá nhiều. Ngoài ra, thời gian vận chuyển bằng Tàu cũng rất nhanh, chỉ tầm 1-2 ngày là bạn có thể nhận hàng hóa mình gửi. Giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và công sức của mình trong quá trình vận chuyển.

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam bằng Tàu

Không phải tự nhiên mà hình thức chuyển nhà trọn gói Bắc Nam bằng Tàu được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Mà bởi đây là hình thức vận chuyển có rất nhiều ưu điểm nổi trội khác nhau như:

Giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức

Nếu thay vì trong quá trình dọn nhà và chuyển đồ đạc, gia đình bạn phải tự làm, tự bê vác những đồ vật lớn nhỏ, thì khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam bằng Tàu, Quý khách sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề này. Bởi công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sẽ có phương pháp và cách thức di chuyển nhanh chóng.

Trong suốt quá trình đóng gói hàng hóa sản phẩm, quý khách hàng sẽ không cần đụng tay vào quá trình vận chuyển. Đây là giải pháp tốt nhất giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức cho việc sắp xếp đồ đạc, di chuyển và vận chuyển những đồ dùng của mình khi chuyển nhà.

Hạn chế việc hư hỏng đồ vật khi di chuyển đường dài

Trong quá trình chuyển nhà Bắc Nam, chắc chắn quý khách bạn sẽ phải tháo gỡ và mang theo những thiết bị, đồ dùng như: tủ lạnh, lò vi sóng, bếp, tủ quần áo,… Đây là những vật dụng lớn và có khả năng trầy xước, hư hỏng cao trong quá trình vận chuyển. Nếu không được bọc lại cẩn thận, hay trong quá trình tháo lắp sai cách sẽ có thể khiến thiết bị hư hỏng.

Tuy nhiên, nếu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam bằng Tàu, Quý khách hàng sẽ không cần quá lo lắng về vấn đề này nữa. Bởi đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giúp quý khách tháo lắp các loại máy móc, thiết bị đúng kỹ thuật, không gây hư hỏng. Đồng thời, quá trình vận chuyển từ nhà đến ga Tàu cũng sẽ được cẩn thận hơn, tránh những tác nhân như dằn xóc khiến đồ vật bị ảnh hưởng.

Ngoài ra, trước khi hàng hóa được lên Tàu, các nhân viên sẽ đóng gói đồ đạc sao cho phù hợp và chắc chắn nhất. Nhằm giảm thiểu tình trạng đổ vỡ, hư hỏng hay móp méo các vật dụng, thiết bị, máy móc của khách hàng. Từ đó, giúp giảm tối đa mọi nguyên nhân gây hư hỏng đồ dùng khi chuyển nhà từ Bắc đến Nam.

Chi phí phù hợp với quãng đường dài Bắc Nam

Nếu như trước đây vào mỗi lần chuyển nhà quý khách sẽ phải tự mình sắp xếp đồ đạc. Sau đó, gọi dịch vụ xe ngoài để vận chuyển đồ đạc, hành lý đến ga Tàu, khiến bạn tốn một phần chi phí không hề nhỏ, thì giờ đây khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam bằng Tàu, khách hàng sẽ không cần phải lo về việc “hét giá” làm cho chi phí bị tăng lên cao hơn.

Bởi dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam bằng Tàu của chúng tôi sẽ tính toán và đưa ra số chi phí tối ưu và phù hợp nhất với số hành lý của bạn cần di chuyển. Sau đó, tiến hành thỏa thuận và ký kết hợp đồng rõ ràng, tránh được tình trạng đòi thêm chi phí như khi sử dụng nhiều dịch vụ ngoài khác. Giúp bạn tiết kiệm chi phí một cách đáng kể nhất.

Thông tin liên hệ chuyển nhà bắc nam

Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng hóa Đường Sắt Bắc Nam là đơn vị chuyên về dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc-Trung-Nam, thế mạnh của chúng tôi là tập trung vào lĩnh vực vận chuyển bằng đường sắt và đường biển. Phía Bắc: Số 14 ngõ 364, đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Tel: 0904527997 – 0988977890 

Email:  duongsatbacnam.vn@gmail.com 

Zalo
Messenger
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn