Kinh nghiệm vận chuyển ô tô bằng đường sắt mới nhất 2022

Kinh nghiệm vận chuyển ô tô bằng đường sắt mới nhất 2022- cập nhật 2022 với dịch vụ vận chuyển ô tô bằng đường sắt của công ty cổ phần dịch vụ hàng hóa đường sắt Bắc Nam. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ vận chuyển đường sắt, chuyển xe ô tô từ sài gòn ra hà nội với  giá vận chuyển xe ô tô từ hà nội vào sài gòn rẻ nhất.

Kinh nghiệm vận chuyển ô tô bằng đường sắt mới nhất 2022
Kinh nghiệm vận chuyển ô tô bằng đường sắt mới nhất 2022

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của xã hội thì các dịch vụ vận chuyển hàng hóa ngày càng đa dạng và tiện nghi để phục vụ nhu cầu của con người. Tuy nhiên, cùng với tốc độ là chi phí, tốc độ chuyển hàng hóa càng nhanh thì chi phí vận chuyển càng cao. Do đó, vận chuyển bằng tàu hỏa vẫn được mọi người ưa chuộng do an toàn, cước phí phải chăng và đặc biệt có thể vận chuyển được khối lượng hàng hóa nặng như ô tô.


Vậy vận chuyển ô tô bằng tàu hỏa cần lưu ý những điều gì, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để có kiến thức cơ bản nhé.

Ước lượng được khối lượng hàng hóa vận chuyển

Điều quan trọng khi bạn thuê dịch vụ vận chuyển bằng tàu hỏa, trước đó cần phải đo được khối lượng, độ nặng của hàng hóa cần vận chuyển. Từ đó, thuê gói dịch vụ có giá cả hợp lý, tiết kiệm chi phí.

Đảm bảo thời gian vận chuyển

Vận chuyển ô tô bằng tàu hỏa cũng sẽ mất vài ngày tùy thuộc vào độ dài đường đi. Do đó, khi có kế hoạch vận chuyển bạn nên tiến hành trước vài ngày so với dự định để kịp tiến độ, tránh trường hợp có sự cố xảy ra trên đường đi như thời thiết thì hàng vẫn có thể kịp đến nơi đúng hạn.

Khi làm hợp đồng với bên vận chuyển, bạn cũng nên ra các điều khoản về thời gian vận chuyển và giao hàng chặt chẽ. Đảm bảo chính xác giờ đến và giờ đi như bạn mong muốn, mọi sự cố phát sinh khi vận chuyển dẫn đến bị chậm thời gian giao hàng thì bên vận chuyển phải chịu trách nhiệm.

Quan tâm đến giá cả vận chuyển

Phí vận chuyển hàng hóa bằng tàu hỏa so với các phương tiện khác nhìn chung là khá rẻ và không gian cũng rộng mãi. Phí vận chuyển ô tô cũng phụ thuộc vào loại xe, diện tích của xe và quãng đường vận chuyển. Do đó, trước khi thuê dịch vụ bạn nên tìm hiểu kỹ càng giá cước của các nơi vận chuyển và dịch vụ chăm sóc khách hàng, đảm bảo độ an toàn cho xe để đưa ra quyết định đúng đắn.

Ngoài ra, có một điều rất quan trọng bạn cần lưu ý là các điều khoản rõ ràng về sự đền bù. Ô tô là mặt hàng có giá trị cao, chỉ cần trầy xước hay méo mó cũng mang đến thiệt hại lớn nên phải có yêu cầu cụ thể đối với bên vận chuyển như đảm bảo độ an toàn cho xe ô tô, nếu hư hại thì phải đền bù 100% phần hư hại, những chi phí phát sinh trong quá trình vận chuyện cũng do bên vận chuyển chịu trách nhiệm.

Khi ký hợp đồng, bạn nhớ mang theo giấy tờ cần thiết như chứng minh thư, giấy tờ xe và cũng cần kiểm tra giấy tờ của bên vận chuyển để đảm bảo độ uy tín, chuyên nghiệp của dịch vụ.

Bảng giá cước Gửi hàng bằng tầu hỏa 2022

  • Các hàng hóa khoảng vài chục kg: Giá từ 2-5.000đ /kg
  • Các hàng hóa từ vài trăm kg: giá từ 1,5- 3000đ/kg
  • Các hàng hóa trên 500kg: Giá khoảng 700k- 800k/ tấn

Giá trên chưa bao gồm công đóng gói, bốc xếp, Vat .v.v. Quý khách vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết

Báo giá dịch vụ vận chuyển ô tô xe máy, chuyển nhà trọn gói

  • Giá khoảng 12-15k/ 1km
  • Giá bốc xếp cơ bản 200k / một lao động phát sinh

Giá trên chưa bao gồm vat, một số vấn đề phát sinh khác sẽ thỏa thuận trực tiếp.

  • Giá cước ô tô khoảng 6 triệu/ xe
  • Xe máy từ 600k/ xe

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ  

Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng hóa Đường Sắt Bắc Nam

■ Website: https://duongsatbacnam.vn
■  Facebook của Đường sắt Bắc Nam: https://www.facebook.com/duongsatbacnam.vn/
■ Email: duongsatbacnam.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Messenger
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn