Cước gửi xe máy Hà Nội – Sài Gòn bằng tàu hỏa

Cước gửi xe máy Hà Nội – Sài Gòn bằng tàu hỏa. Báo giá cước gửi hàng đường sắt mới nhất 2022. Nhu cầu sử dụng xe máy của người Việt ngày càng tăng cao đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế trong thời buổi hiện nay. Kéo theo đó nhu cầu vận chuyển xe máy đi vào Sài Gòn ngày càng tăng cao. Nắm bắt được nhu cầu vận chuyển đó,Đường sắt Bắc Nam triển khai dịch vụ vận chuyển xe máy đi vào Sài Gòn uy tín, giá rẻ, đáp ứng nhu cầu cùng các tiêu chí khách hàng đưa ra. Nếu quý khách hiện có nhu cầu vận chuyển xe máy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây.
Cước gửi xe máy Hà Nội - Sài Gòn bằng tàu hỏa từ 600k
Cước gửi xe máy Hà Nội – Sài Gòn bằng tàu hỏa từ 600k

Gửi xe máy Hà Nội – Sài Gòn

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng hiện nay, Công ty vận chuyển Đường sắt Bắc Nam đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển xe máy đi Sài Gòn uy tín, giá rẻ đáp ứng nhu cầu khách hàng đề ra.
 
Thực hiện dịch vụ này là đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, chuyên nghiệp, chắc kiến thức, vững kinh nghiệm sẽ mang đến bạn sự đơn giản nhất khi sử dụng. Không chỉ nhận vận chuyển, nhân viên đơn vị sẽ tư vấn giúp bạn hoàn thành được các thủ tục nhanh chóng nhất có thể.
 
Dịch vụ của Đường sắt Bắc Nam tính đến thời điểm hiện nay đã nhận được sự tin dùng của nhiều cá nhân, đơn vị. Tuy nhiên chưa bao giờ có bất cứ lời phàn nàn nào từ phía chúng tôi. Điều đó giúp bạn nhận ra uy tín của Đường sắt Bắc Nam lớn đến thế nào.
 
Quy trình vận chuyển xe máy của đơn vị luôn đảm bảo được sự an toàn. Đơn vị chúng tôi cam kết nhận, giao xe máy của bạn đúng thời gian, an toàn và nguyên vẹn. Theo đó từ 3-5 ngày sử dụng khách hàng có thể nhận xe. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp đặc biệt, do thiên tai bão lũ khiến quá trình vận chuyển gặp phải vấn đề, khách hàng có thể nhận xe chậm vài ngày so với dự kiến.
 
Trước khi vận chuyển xa, đơn vị cung cấp thùng carton, vải bạt bọc gói xe cẩn thận. Đảm bảo chiếc xe của bạn luôn an toàn, tránh xảy ra hiện tượng trầy xước, hư hỏng.
Dịch vụ vận chuyển xe máy đi Sài Gòn của Đường sắt Bắc Nam có mức giá cạnh tranh rẻ nhất thị trường, khách hàng khó có thể tìm ra được đơn vị nào đưa ra mức giá rẻ hơn đơn vị chúng tôi.

Các hình thức vận chuyển xe máy vào Sài Gòn:

Trong điều kiện ngành giao thông vận tải của Việt nam vẫn chưa có những bước đột phá thì các hình thức vận chuyển xe máy sẽ được tiến hành thông qua các hình thức sau đây:
 
+ Chuyển gửi xe máy vào Sài Gòn bằng xe tải
 
Đây là hình thức phổ biến nhất hiện nay được các đơn vị chuyên nhân vận chuyển Bắc Nam sử dụng. Bởi nó mang đến sự thuận lợi nhất định, giúp người dân có được dịch vụ uy tín chất lượng. Với hình thức vận chuyển này, bạn sẽ nhận được chiếc xe của mình trong thời gian khá nhanh từ 2-4 ngày di chuyển.
 
+ Chuyển gửi xe máy vào Sài Gòn – Thành phố Hồ Chí Minh bằng đường sắt, tàu hỏa
 
Đây là hình thức chuyển xe máy an toàn vào Sài Gòn có chi phí, thời gian và tính an toàn tốt nhất. Hiện nay ngành đường sắt có các toa dành riêng cho việc vận chuyển xe máy. Điều này góp phần vào việc đảm bảo hàng ô tô được đảm bảo chất lượng và độ an toàn ở mức độ cao nhất. Hơn nữa việc vận chuyển bằng tàu hỏa tránh được những tác động khách quan như lũ lụt, sương mù, tắc đường so với những hình thức vận chuyển thông thường khác. Thời gian vận chuyển xe máy vào Sài Gòn có thể chênh lệch nhau từ 4 -5 tiếng tùy thuộc vào các dạng tàu khác nhau. Nhưng trung bình từ 3-5 ngày khách hàng sẽ nhận được chiếc xe của mình
 
+ Chuyển gửi xe máy bằng tàu thủy
 
Vận chuyển xe máy vào Sài Gòn bằng tàu thủy phù hợp với những đơn hàng lớn. Tất nhiên, những đơn hàng nhỏ cũng có thể được tiến hành. Vận chuyển bằng tàu thủy tuy có thời gian lâu hơn những chất lượng hàng hóa lại được đảm bảo do khoang hàng rộng sẽ giảm thiểu được những tác động tiêu cực đến xe máy của bạn
Chuyển xe máy theo đồ gia đình
Chuyển xe máy theo đồ gia đình

Quy trình thực hiện vận chuyển xe máy vào Sài Gòn”

Qúy khách có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển xe máy vào Sài Gòn theo quy trình thực hiện sau đây.
 
Bước 1: Khách hàng liên hệ với chúng tôi quan email hoặc điện thoại. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng, khảo sát lượng hàng cần vận chuyển sau đó báo giá vận chuyển, sau khi thống nhất kí hợp đồng vận chuyển.
 
Bước 2: Hai bên xác định tiến độ giao hàng, bốc xếp chuyển hàng từ kho đến cảng vận chuyển
 
Bước 3: Hàng hoá được vận chuyển đến địa điểm theo ý kiến của khách hàng
 
Bước 4: Sau khi khách hàng nghiệm thu, đề nghị khách hàng thanh toán theo hợp đồng. Giao hoá đơn nếu khách hàng yêu cầu.
 
Bước 5: Khách hàng nhận xe, và hoàn tất các thủ tục vận chuyển.
 
Trên đây là kiến thức về Dịch vụ vận chuyển gửi xe máy đi vào Sài Gòn – TPHCM uy tín giá rẻ của Đường sắt Bắc Nam. Nếu khách hàng có nhu cầu vận chuyển có thể liên hệ với đơn vị chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng hóa Đường Sắt Bắc Nam

Tel: 0904527997 – 0988977890
 
Email:  duongsatbacnam.vn@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/duongsatbacnam.vn

Zalo
Messenger
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn