Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội – Giá rẻ nhất, chất lượng “tốt” nhất

Thuê xe tải chở hàng đang là chọn lựa của các cá nhân, doanh nghiệp hiện nay. Dịch vụ này giúp giải quyết nhiều khó khăn khi vận chuyển hàng hóa.
. Bạn đang cần thuê xe tải chở hàng, vậy hãy theo dõi ngay chia sẻ trong bài viết này.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội – Giá rẻ nhất, chất lượng “tốt” nhất.

Đang được Đường sắt Bắc Nam duy trì và phát triển để đáp ứng các khách hàng. Với giá vận tải chỉ 12k/1km. Được duy trì rẻ nhất hiện nay, bốc xếp do giám độc trực tiếp quản lý. Đảm bảo cho khách.Hầu hết khách hàng tìm đến Vận tải Đường sắt Bắc Nam đều có chung một thắc mắc liệu giá thuê xe tải chở hàng là bao nhiêu nhằm mục đích so sánh với những chỗ khác cung cấp dịch vụ tương tự xem có bị đắt không?
 

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội

 
Vận tải Đường sắt Bắc Nam luôn cố gắng báo giá và cho khách hàng thời gian để so sánh với những nơi khác, chắc chắn không có nơi nào cho giá thuê xe tải chở hàng rẻ hơn mà chất lượng tương đương hoặc tốt hơn ở Vận tải Đường sắt Bắc Nam.
 
Xe tải chất lượng, trọng tải đa dạng: Các loại xe tải của Vận tải Đường sắt Bắc Nam có trọng tải từ 0,5 tấn đến 1, 2, 5.. tấn với số lượng lớn, sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ khi nào và ở bất cứ đâu trong nội thành Hà Nội.
 
Luôn đúng giờ: Xe tải của Vận tải Đường sắt Bắc Nam đảm bảo luôn có mặt vào thời gian khách hàng cần, như đã được thỏa thuận trong hợp đồng.
 

Giá thuê xe tải chở hàng cạnh tranh nhất thị trường

An toàn: Với giá thuê xe tải chở hàng rẻ nhất nhưng Vận tải Đường sắt Bắc Nam luôn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn khi vận chuyển, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Đặc biệt, hệ thống xe tải của Vận tải Đường sắt Bắc Nam được bảo hành, bảo dưỡng thường xuyên sau mỗi chuyến đi, để mỗi lần chuyển nhà là một trải nghiệm mới với khách hàng.
 
Phục vụ tận tâm & chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên tư vấn của Vận tải Đường sắt Bắc Nam luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng đến khi khách hàng 100% hài lòng.
 
Vận tải Đường sắt Bắc Nam có hợp đồng thuê xe tải theo tháng với giá ưu đãi.Vận tải Đường sắt Bắc Nam luôn có chính sách chiết khấu phần trăm cao cho khách hàng ký hợp đồng thuê xe tải dài hạn. Bạn cần chuyển bao nhiêu đồ? Bạn chuyển đi quãng đường bao xa? Đồ đạc của bạn có gì đặc biệt cần lưu ý như dễ vỡ, dễ rách, dễ hỏng hóc? Chỉ cần bạn nói với Vận tải Đường sắt Bắc Nam, Vận tải Đường sắt Bắc Nam sẽ ngay lập tức sắp xếp cho bạn một chuyến xe với giá thuê xe tải chở hàng được ưu đãi nhất.
 
■ Tel:   0904527997 – 0988977890
■ Website: duongsatbacnam.vn
■  Facebook của Cổ phần Dịch vụ Đường Sắt: https://www.facebook.com/duongsatbacnam.vn
■ Email: duongsatbacnam.vn@gmail.com
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Messenger
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn