Dịch vụ gửi ô tô bằng tàu hoả đi các tỉnh giá tốt, uy tín, chuyên nghiệp

Dịch vụ gửi ô tô bằng tàu hoả đi các tỉnh giá tốt, uy tín, chuyên nghiệp. Vận chuyển, gửi xe Ô tô đi các tỉnh là một nhu cầu hiện hữu hiện nay. Dịch vụ gửi ô tô đi các tỉnh giá rẻ cũng là một dịch vụ nhiều người quan tâm. Nhưng rất cần  sự đảm bảo an toàn 100%.Bạn đang có nhu cầu vận chuyển 1 hoặc nhiều chiếc xe ô tô cần vận chuyển tới các địa điểm khác nhau. Bạn đang lo lắng sự an toàn về chiếc xe của mình? Đừng lo lắng, hãy đến với Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng hóa Đường Sắt Bắc Nam của chúng tôi, mọi sự lo lắng của quý khách hàng sẽ tan biến bởi những dịch vụ vận tải của chúng tôi cung cấp.
 
 
Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng hóa Đường Sắt Bắc Nam chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển ô tô đi các tỉnh thành trên cả nước. Đảm bảo an toàn 100%, uy tín ,chuyên nghiệp, nhanh chóng, giá cả cạnh tranh.
Dịch vụ gửi ô tô bằng tàu hoả đi các tỉnh giá tốt, uy tín, chuyên nghiệp
Dịch vụ gửi ô tô bằng tàu hoả đi các tỉnh giá tốt, uy tín, chuyên nghiệp

Dịch vụ gửi ô tô bằng tàu hoả đi các tỉnh giá tốt, uy tín, chuyên nghiệp

 1.  Hà Nội Bạc Liêu.
 2.  Hà Nội Thái Nguyên.
 3. Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Phú Quốc.
 4.  Hà Nội Quảng Ninh.
 5.  đi các cửa khẩu quốc tế tại Miền Bắc.
 6.  tuyến Hà Nội Vĩnh Phúc.
 7.  tuyến Hà Nội Tuyên Quang
 8.  tuyến Hà Nội Lào Cai.
 9.  Hà Nội Thừa Thiên Huế.
 10.  tuyến Hà Nội Nghệ An.
 11.  Hà Nội Sóc Trăng.
 12.  Hà Nội Quảng Bình.
 13.  Hà Nội Quảng Ngãi.
 14.  Hà Nội đi các tỉnh Tây Nguyên.
 15.  Hà Nội Quảng Trị.
 16.  các tuyến khác.
Vận chuyển Ô tô bằng xe tải đi các tỉnh thành trong nước.Các hình thức vận chuyển Ô tô đi các tỉnh.Tùy tường trường hợp với khoảng cách địa lý và điều kiện khách quan khác, quý khách hàng có thể sử chọn 3 hình thức vận chuyển sau:
 

Vận chuyển Ô tô bằng xe tải:

 
Đây là hình thức phổ biến nhất hiện nay được các đơn vị vận chuyển hàng hóa Bắc Nam cũng như các công ty lắp ráp, mua bán xe ô tô thực hiện. Việc vận chuyển ô tô từ Sài Gòn ra Hà Nội bằng xe tải và công ten nơ tốn khoảng 30- 35 tiếng. Ưu thế khi bạn sử dụng loại hình vận chuyển này: tính cơ động cao, có thể giao hàng tới tận địa chỉ mà khách hàng cần, giảm thời gian giao nhận với khách hàng.
Vận chuyển ô tô bằng Tàu hỏa.
 
Đây là hình thức chuyển ô tô có chi phí, thời gian và khá an toàn. Hiện nay ngành đường sắt có các toa dành riêng cho việc vận chuyển ô tô. Điều này góp phần vào việc đảm bảo hàng ô tô được đảm bảo chất lượng và độ an toàn. Thời gian vận chuyển từ Sài Gòn ra Hà Nội có thể chênh lệch nhau từ 4 -5 tiếng tùy thuộc vào các dạng tàu khác nhau. Tuy nhiên có 1 hạn chế là tuyến đường sắt là các tuyến cố định, chỉ giao hàng hóa ở các ga, thời gian giao hàng lâu, mất thời gian của khách hàng.

Vận chuyển ô tô bằng Tàu thủy.

 
Vận chuyển ô xe ô tô bằng tàu thủy phù hợp với những đơn hàng lớn. Tất nhiên, những đơn hàng nhỏ cũng có thể được tiến hành. Vận chuyển bằng tàu thủy tuy có thời gian lâu hơn những chất lượng hàng hóa lại được đảm bảo do khoang hàng rộng sẽ giảm thiểu được những tác động tiêu cực đến xe ô tô.
 
Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng hóa Đường Sắt Bắc Nam cung cấp dịch vụ vận chuyển Ô tô đi các tỉnh.Chúng tôi hỗ trợ các dịch vụ vận tải:
 
 • Dịch vụ vận tải hàng hóa
 • Dịch vụ vận chuyển Ô tô đi các tỉnh.
 • Dịch vụ cho thuê xe tải
 • Dịch vụ kho vận
 • Dịch vụ chuyển nhà – chuyển văn phòng
 • Nâng hạ, bốc xếp hàng hóa.
 Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của chúng tôi, Dịch vụ gửi ô tô bằng tàu hoả, giá vận chuyển xe ô to từ nam ra bắc
 • Giá cả là yếu tố chúng tôi cạnh tranh nhất, giá cả chúng tôi luôn ổn định trong thời gian dài
 • Đội ngũ nhân viên trẻ,năng động,nhiệt huyết, hợp tác và làm việc hết mình vì khách hàng.
 • Có đội ngũ kỹ thuật khảo sát hàng hóa, tư vấn phương pháp vận chuyển kỹ lưỡng, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất, đem lại hiệu quả cao nhất
 • Có hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận vận chuyển rõ ràng, chính xác, đầy đủ
 • Có đội xe số lượng lớn đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng, luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu,
 • Đội ngũ hùng hậu bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hóa trước khi hàng lên xe, đảm bảo hàng hóa được an toàn nhất, sẽ không có trường hợp hàng bị móp mép, ẩm ướt, rách bao bì..
 • Có lịch xe chạy liên tỉnh mỗi ngày, hàng hóa sẽ không bị lưu tại kho, hay trễ hẹn giao hàng.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ  Dịch vụ gửi ô tô bằng tàu hoả

Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng hóa Đường Sắt Bắc Nam

Tel: 0904527997 – 0988977890
 
Email:  duongsatbacnam.vn@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/duongsatbacnam.vn

Các dịch vụ khác của chúng tôi:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Messenger
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn