Gửi ô tô bằng tầu hỏa bắc nam giá rẻ 2024 – chỉ từ 5 triệu

Gửi ô tô bằng tầu hỏa bắc nam, gửi ô tô bắc nam giá rẻ, Vận Chuyển Ô Tô Bắc Nam, gửi ô tô bắc nam với giá cước chỉ từ 5 triệu trọn gói✅ cập nhật năm 2023 ✅có nhiều thay đổi về giá cước gửi ô tô bằng tầu hỏa,✅ chất lượng dịch vụ và những  ưu điểm mới của vận chuyển gửi xe ô tô bằng tàu hỏa. Vận tải đường sắt xin được update thêm ảnh mới và nội dung mới gửi tới quý khách hàng.
Gửi ô tô bằng tầu hỏa bắc nam giá rẻ 2024 - chỉ từ 5 triệu
Gửi ô tô bằng tầu hỏa bắc nam giá rẻ 2024 – chỉ từ 5 triệu

Với tổng chiều dài lên tới gần 3000 km, đường sắt Việt Nam hiện nay là một trong những cung đường giao thông, tuyến vận tải  chính yếu và chủ chốt, phục vụ nhu cầu giao thông của người dân cả nước. Ngày nay việc chuyển và gửi xe ô tô bằng tàu hỏa được nhiều đơn vị, tổ chức và cá nhân tiến hành vì những ưu điểm vượt trội.

Gửi ô tô bằng tầu hỏa bắc nam giá rẻ 2024 – chỉ từ 5 triệu

Vận chuyển xe ô tô bằng tàu hỏa là một hình thức vận chuyển hiện đại, tiện lợi và hàng hóa được vận chuyển an toàn. Tàu hỏa hiện là hình thức vận chuyển có tần suất hoạt động tốt và có  số lượng đơn hàng ngày càng được lựa chọn nhiều.
 
Thêm nữa, hiện nay tàu hỏa là hình thức giao thông an toàn và có ít rủi do nhất. Tàu hỏa di chuyển êm và ổn định hơn các hình thức giao thông khác, chính vì vậy chất lượng hàng hóa sẽ được đảm bảo hơn.
 
Ngoài ra tàu hỏa hạn chế được các tác động khách quan từ đó chủ động được thời gian vận chuyển. Điều này khó có được ở các hãng hàng không, xe khách, tàu thủy.
 
Chuyển xe ô tô bằng tàu hỏa đảm bảo sự an toàn và chất lượng của hàng hóa do tầu hỏa chuyển trên một cung đường
gửi ô tô bắc nam
gửi ô tô bắc nam
 
Nhằm đáp ứng và phục vụ nhu cầu vận chuyển xe ô tô bằng tàu hỏa của nhiều khách hàng, các phượt thủ, gia đình đi du lịch, ngoài dịch vụ gửi xe máy bằng tầu hỏa, dịch vụ vận chuyển xe ô tô bằng tàu hỏa của Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng hóa Đường Sắt Bắc Nam được thành lập cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và những cam kết tốt nhất về chất lượng dịch vụ. Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng hóa Đường Sắt Bắc Nam hiện đã tiến hành các khảo sát cần thiết để từ đó xác định rõ nhu cầu vận chuyển và gửi xe ô tô bằng đường sắt của khách hàng trong nước để đưa ra những dịch vụ phù hợp. Giá gửi ô tô bằng đường sắt 2018 cũng được để mức rất tốt từ 6 triệu trở lên.
Hướng dẫn Gửi ô tô bắc nam
Hướng dẫn Gửi ô tô bắc nam

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển xe ô tô bằng tàu hỏa của Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng hóa Đường Sắt Bắc Nam, công ty sẽ đảm bảo tất cả các hàng hóa trong quá trình vận chuyển đều an toàn, nguyên vẹn và đúng thời hạn va có mức giá giá tốt nhất. Chúng tôi đảm bảo được sự hợp tác giữa đường sắt và khách hàng trong quá trình chuyên chở theo quy định của thể lệ vận chuyển bằng tàu hỏa và các quy định liên quan. Trong quá trình vận chuyển chúng tôi cũng sẽ luôn cung cấp những thông tin khi vận chuyển cho quý khách hàng để quý vị có thể cập nhật nhanh nhất tình hình vận chuyển hàng của mình. Mọi sự cố xảy ra trong quá trình vận chuyển sẽ được 3 bên (ngành đường sắt, khách hàng và chúng tôi) phối hợp giải quyết. Dịch vụ vận chuyển xe ô tô bằng tàu hỏa sẽ bao gồm các dịch vụ sau:

– Dịch vụ vận chuyển hàng từ kho tới kho hoặc từ ga tới ga.
– Có toa xe chuyên dụng để vận chuyển ô tô và chuyển nhà an toàn.
– Chuyển hàng trọn gói.
– Vận chuyển bằng các toa tàu chuyên dụng phù hợp với hàng rời và hàng siêu trường.
– Lưu kho và phân phối hàng.

Từ đó, quy trình vận chuyển xe ô tô bằng tàu hỏa của chúng tôi sẽ bao gồm các bước sau đây:

– Chúng tôi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, sau đó kiểm tra thông tin và tính khả dụng của đơn hàng. Nếu đơn hàng thuộc khả năng thực hiện của chúng tôi và đáp ứng được các yêu cầu về mặt Pháp luật thì chúng tôi sẽ tiến hành báo giá vận chuyển, sau khi thống nhất kí hợp đồng vận chuyển.

Giá cước gửi vận chuyển xe ô tô Bắc Nam bằng tàu hỏa đường sắt

Gửi Sài Gòn Hà Nội:

Đối với xe ô tô 4 chỗ ngồi: 6.000.000 VNĐ
Đối với xe ô tô 5 chỗ ngồi: 6.500.000 VNĐ
Đối với xe ô tô bán tải hoặc 7 chỗ: 7.500.000 VNĐ

Gửi đi các tỉnh:

Liên hệ để có phụ phí chuẩn

Hình ảnh Gửi ô tô bằng tầu hỏa bắc nam giá rẻ  từ 5 triệu

Các dịch vụ vận tải đường sắt giá rẻ khác:

Chúng tôi chuyên vận chuyển đường sắt nhiều dịch vụ khác :
 
 
 
 
 
 
Xác định tiến độ giao hàng, bốc xếp chuyển hàng từ kho đến tàu. Hàng hoá được vận chuyển đến địa điểm theo ý kiến của khách hàng. Sau khi khách hàng nghiệm thu, đề nghị khách hàng thanh toán theo hợp đồng. Giao hoá đơn nếu khách hàng yêu cầu.

Thông tin công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng hóa Đường Sắt Bắc Nam

■ Website: https://duongsatbacnam.vn
■  Facebook của Đường sắt Bắc Nam: https://www.facebook.com/duongsatbacnam.vn/
■ Email: duongsatbacnam.vn@gmail.com
 

Video gửi ô tô bằng tàu hỏa bắc nam

Hình ảnh video chúng tôi ghi lại các dịch vụ gửi ô tô bắc nam đã diễn ra

Câu hỏi thường gặp

Giá vận chuyển xe ô to từ Nam ra Bắc?
Vận chuyển ô tô Bắc Trung Nam có xước không?
Thời gian chuyển ô tô tuyến Bắc Nam là bao lâu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Messenger
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn