Kinh nghiệm vận chuyển xe máy bắc nam bằng tàu hỏa

Kinh nghiệm vận chuyển xe máy bằng tầu hỏa mới nhất  được chúng tôi cập nhật  sao cho rẻ và tiết kiệm gửi tới mọi người. Mỗi công ty vận tải đề có những lợi thế gửi xe máy bằng tầu hỏa. Giá gửi xe máy bằng tàu hoả thông thường sẽ được áp dụng theo các mức  giá phù hợp tương tự trên trang web của công ty đường sắt Việt Nam. Trong lúc vận chuyển xe máy bằng hình thức tàu hoả, nếu có sự cố nào xảy ra, thì công ty vận chuyển của hãng đường sắt sẽ đưa ra các phẩn hồi, thông tin tới khách hàng để có những biện pháp xử lý nhanh chóng.

Năm 2024 thường giá gửi xe máy từ 800k/ xe máy. Ngoài ra giá xe phụ thuộc vào giá trị xe, khối lượng, kích thước. Bạn nên liên hệ để biết chính xác hơn
 
Kinh nghiệm vận chuyển xe máy bắc nam bằng tầu hỏa
Kinh nghiệm vận chuyển xe máy bắc nam bằng tầu hỏa

Nhu cầu vận chuyển xe máy Bắc Nam

Cùng sự phát triển dịch vụ vận chuyển từ các tỉnh thành trên khắp cả nước, nhu cầu gửi đồ đạc, các loại hàng hoá trở nên phổ biến và dễ dàng hơn trước. Với một loại phương tiện cần thiết hầu hết của người dân Việt Nam là xe máy, nhu cầu để gửi xe máy qua các khu vực cũng rất nhiều. Để đáp ứng được nhu cầu này, một trong những hình thức vận tải đang được ưa chuộng là thông qua hệ thống đường sắt. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm về giá gửi xe máy bằng tàu hoả thích hợp với bạn.

Vận chuyển xe máy bằng đường tàu hỏa

Hệ thống đường sắt ở Việt Nam với chiểu dài dọc đất nước phân bố qua nhiều tỉnh thành, đồng thời phân bố khá rộng từ Thành phố Hồ Chí Minh cho tới Hà Nội, và đi qua các tỉnh thành ở Việt Nam. Số lượng người gửi hàng hoá đi bằng tàu hoả rất nhiều. Nhưng để việc vận chuyển xe máy được thuận lợi hơn, cần nắm rõ quy trình vận chuyển.

Vận chuyển xe máy bằng tàu lửa

Thông thường, gửi xe máy trên tàu sẽ không có thời gian quy định cụ thể. Trước khi mang đi gửi, gọi điện trước để hỏi trực tiếp nhân viên tại ga tàu để lấy được thông tin chính xác. Với chi phí gửi xe, tuỳ thuộc vào ga đi và đến sẽ có các mức giá gửi xe máy bằng tàu hoả khác nhau.
 
Để đảm bảo quy trình, bạn cần phải cung cấp một bản photo giấy phép đăng ký xe máy, không cần phải công chứng, kèm theo tên, số điện thoại, chứng minh nhân dân của người nhận, để phía bên nhà ga làm biên bản giao nhận hàng hoá. Xe máy sẽ được bao bọc, dán cẩn thận tránh trường hợp trầy xước, hư hỏng trong lúc vận chuyển.
 
Với hình thức vận chuyển xe máy bằng tàu hoả – phương tiện vận tải nhanh gọn lẹ cùng chi phí thấp, nhưng mức độ an toàn được đảm bảo, tiết kiệm chi phí, thời gian kịp thời. Các hình thức vận chuyển khác có thể phụ thuộc vào một vài yếu tố khách quan không lường trước như thời tiết. Thì hình thức bằng tàu hoả sẽ giải quyết được các vấn đề này.

Thời gian vận chuyển xe máy Bắc Nam tùy theo từng loại hình vận chuyển, cụ thể:

  • Nếu bạn sử dụng phương thức vận chuyển xe máy Bắc Nam bằng đường bộ thì mất khoảng 3-4 ngày.
  • Vận chuyển xe máy bằng tàu hỏa, thời gian vận chuyển xe chậm hơn một chút từ 4-5 ngày.

Quy trình gửi xe máy bằng tàu hỏa

Quá trình vận chuyển sẽ được cung cấp bởi hệ thống đường sắt, giúp bạn theo dõi tình hình xe máy được vận chuyển đi tới đâu, và cập nhật sớm các thông tin liên quan tới hàng hoá của bạn. Giá cả phù hợp, thời gian được tối ưu, các thủ tục nhanh chóng, đơn giản hơn tuỳ thuộc vào sự lựa chọn của bạn tìm đến các công ty dịch vụ vận chuyển có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm.
Quy trình gửi xe máy bằng tàu hỏa
Quy trình gửi xe máy bằng tàu hỏa

Giá gửi xe máy Bắc Nam hiện nay

Mỗi công ty có những lợi thế gửi xe máy bằng tàu hỏa. Giá gửi xe máy bằng tàu hoả thông thường sẽ được áp dụng theo các mức  giá phù hợp tương tự trên trang web của công ty đường sắt Việt Nam. Trong lúc vận chuyển xe máy bằng hình thức tàu hoả, nếu có sự cố nào xảy ra, thì công ty vận chuyển của hãng đường sắt sẽ đưa ra các phẩn hồi, thông tin tới khách hàng để có những biện pháp xử lý nhanh chóng.
Giá gửi xe máy Bắc Nam hiện nay
Giá gửi xe máy Bắc Nam hiện nay
 
Năm 2024 thường giá gửi xe máy từ 800k/ xe máy. Ngoài ra giá xe phụ thuộc vào giá trị xe, khối lượng, kích thước. Bạn nên liên hệ để biết chính xác hơn
  • Với những loại xe nhỏ thông thường dưới 20 triệu: 800k/ xe đã bao gồm mọi chi phí
  • Với những xe tay ga như Vision, Airblade, exiter .v.. gọi là xe cỡ nhỏ, dễ đóng gói: Khoảng từ 1 triệu
  • Với những xe kích thước lớn như SH, Ducati , đặc biệt xe to: khoảng từ 1,3 triệu trở lên. Dưới mức giá trên rất khó làm. Những xe này tùy kích thước và độ khó bọc bảo quản sẽ có giá khác nhau!
  • Phụ phí gửi xe máy: Thường tùy giá trị và yêu cầu bảo quản xe nhà vận chuyển sẽ thu thêm bạn từ 300 trở lên với những xe mới, yêu cầu cao hơn về bảo quản

Công ty vận chuyển xe máy bằng tàu hỏa

Chúng tôi là đơn vị chuyên về dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc – Trung – Nam, thế mạnh của chúng tôi là tập trung vào lĩnh vực vận chuyển bằng đường sắt và đường biển. Phía Bắc: Số 14 ngõ 364, đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Tel: 0904527997 – 0988977890

Email:  duongsatbacnam.vn@gmail.com

Các dịch vụ:

Video gửi xe máy bằng tàu hỏa do Công ty cổ phần dịch vụ hàng hóa đường sắt:

Câu hỏi thường gặp

Các hình thức gửi xe máy bắc nam?
Giá cước gửi xe máy bắc nam hiện nay?
Thời gian vận chuyển xe máy bắc nam?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Messenger
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn