Mua hay thuê xe tải cỡ nhỏ chở hàng thì tốt hơn?

Mua hay thuê xe tải cỡ nhỏ chở hàng thì tốt hơn?. Bạn là chủ một doanh nghiệp, một công ty hay đơn giản chỉ là một hộ kinh doanh nhỏ lẻ thì chắc chắn ít nhiều bạn sẽ có nhu cầu về vận chuyển hàng hóa, giao nhận. Có công ty sẽ chọn phương án mua xe tải, nhưng có nơi lại chọn thuê xe, thuê doanh nghiệp vận tải. Vậy đâu mới là phương án tối ưu cho doanh nghiệp của bạn khi chi phí sản xuất ngày càng tăng nhưng bạn buộc phải giám giá sản phẩm mình kinh doanh nhằm tăng sức cạnh tranh với đối thủ .

Mua hay thuê xe tải cỡ nhỏ chở hàng thì tốt hơn?

Làm thế nào để có thể cân bằng được thu chi từ đó có được sự ổn định và tối đa hóa được lợi nhuận là câu chuyện mà bất cứ một doanh nghiệp nào dù chỉ kinh doanh ở mức độ vừa và nhỏ cũng cần cân nhắc rất kĩ. Khi mua bán quá trình vận chuyển luôn là khiến chúng ta phải suy nghĩ rất nhiều, những tiêu chí như nhanh, đảm bảo được tình trạng hàng hóa và quan trọng là chi phí bỏ ra phải thấp. Vậy chọn lựa việc mua hay thuê xe tải nhỏ chở hàng là hợp lý, hãy cũng theo dõi bài viết này để có thể đưa ra được những quyết định chính xác nhất nhé các bạn!

Xét ở góc độ tần suất

Không phải bất cứ ngành nghề nào cũng đòi hỏi cần vận chuyển với tần suất liên tục và đều đặn. Nếu bạn đang kinh doanh với mặt hàng có đặc thù như vậy thì việc bỏ một số tiền ra để mua xe tải nhỏ chở hàng là một thất bại trong bài toán kinh tế. Kể cả khi bạn không sử dụng xe, chỉ để nó một chỗ thì những chi phí về bảo dưỡng, khấu hao hay nơi cất giữ vẫn khiến cho tổng chi tiêu của doanh nghiệp tăng lên đáng kể.

Một điều tiếp nữa là nếu tần suất của bạn đều đặn thì hãy nghĩ đến việc làm một hợp đồng dài hạn với bên cũng cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng. Điều này sẽ giúp cho bạn được chiết khấu rất nhiều vì là khách hàng quen thuộc, thêm nữa khi bạn đi thuê xe thì bên vận chuyển sẽ đảm bảo được chất lượng, khối lượng hàng hóa khi giao hàng mà bạn không cần quá lo lắng trong chuyện vận chuyển.

Xét ở góc độ tiện lợi

Nếu công ty của bạn cần phải giao dịch, vận chuyển liên tục, hàng ngày thì việc mua xe tải nhỏ chở hàng chắc chắn sẽ giúp chủ động được thời gian cũng như sắp xếp được việc chuyển hàng linh hoạt. Tuy nhiên bạn phải sẵn sàng bỏ ra những khoản tiền như thuê người lái xe, nhân viên chịu trách nhiệm gỡ bỏ và kiểm tra hàng hóa được vận chuyển. Điều này sẽ là một khoản phí không nhỏ bởi bạn cần chuyển hàng thường xuyên.

Hiện nay, công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chở hàng đã được tối ưu hóa những thủ tục cần có nên rút ngắn được thời gian yêu cầu chở hàng của khách. Cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình đã giúp cho công việc trở nên hiệu quả hơn rất nhiều. Hơn nữa những mức giá mà những nơi cung cấp dịch vụ này đưa ra ngày càng hấp dẫn, đảm bảo tối thiểu được chi phí mà bạn phải trả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.