Những lưu ý khi chuyển nhà Nam Bắc bằng tầu hỏa 2020-2021

Những lưu ý khi chuyển nhà Nam Bắc bằng tầu hỏa 2020-2021, Chuyển nhà dịp tết  chuyển nhà Hà Nội Sài Gòn, Nha Trang, Đà Nẵng hay Vũng Tàu, Bình Dương. Với kinh nghiệm nhiều năm trong vận chuyển nhà Nam Bắc. Dịch vụ vận tải  Đường sắt bắc nam gửi tới các bạn Những lưu ý vàng khi chuyển nhà Nam Bắc bằng tầu hỏa được cập nhật 2021.

Những lưu ý khi chuyển nhà Nam Bắc bằng tầu hỏa 2020-2021
Những lưu ý khi chuyển nhà Nam Bắc bằng tầu hỏa 2020-2021

Việc chuyển nhà tới một nơi khác đồng nghĩa với một cuộc sống mới sẽ bắt đầu đối với bạn và các thành viên trong gia đình. Người Việt thường rất cẩn trọng trong những thể lệ và thao tác trong cuộc sống. Việc chuyển nhà và dọn về nơi ở mới cũng không ngoại lệ. Chính vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ gạch ra những lưu ý bạn cần cân nhắc để có thể chuyển nhà dễ dàng và thuận lợi. Mời quý độc giả cùng theo dõi bài viết sau:

Những lưu ý vàng khi chuyển nhà Nam Bắc bằng tầu hỏa
Những lưu ý vàng khi chuyển nhà Nam Bắc bằng tầu hỏa

Chọn ngày lành tháng tốt:

Khi thực hiện những việc trọng đại như chuyển nhà, người ta rất kiêng kị những ngày tháng xấu, đặc biệt là những ngày âm. Khi chuyển nhà, bạn nên tham khảo ý kiến của một vài nhà phong thủy hay sư thầy để có thể mang đến điều tốt lành. Theo một vài quan niệm cổ xưa, việc chuyển nhà tránh vào ban đêm vì có vận khí xui xẻo, tránh chọn ngày Hỏa và ngày chuyển phải thuận theo ngày sinh tháng âm của trụ cột gia đình. Bên cạnh đó, gia chủ đừng quên làm nghi thức cúng thổ địa, thần linh ở cả nhà cũ và nhà mới, bởi đây chính là vị thần phù hộ độ trì cho gia đình luôn bình an.

Lên kế hoạch cho những rủi ro xảy ra:

Khi chuyển nhà, việc thừa thiếu hay bỏ xót những dụng cụ cần thiết từ nhà cũ sang nhà mới là điều không thể tránh khỏi. Một mẹo nhỏ giúp bạn không quên đó là lên kế hoạch chi tiết và liệt kê những dụng cụ bạn cần mang theo khi chuyển nhà. Mỗi thành viên trong gia đình có trách nhiệm theo dõi và kiểm soát từng nhóm đồ, tránh hiện tượng đổ vỡ và thất thoát.

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà Nam Bắc bằng tầu hỏa uy tín

Vì quá trình vận chuyển khá nặng nhọc và tốn thời gian, bạn hoàn toàn có thể tham khảo những dịch vụ vận chuyển tốt cho gia đình của bạn. Hiện nay trên Internet có rất nhiều dịch vụ nhận chuyển hàng với giá cả ưu đãi, tuy nhiên, bạn nên tham khảo ý kiến của bạn bè và người thân để cân nhắc lựa chọn một dịch vụ uy tín với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề. Nếu đã lựa chọn được dịch vụ chuyển nhà tốt, việc vận chuyển không là vấn đề gì và bạn hoàn toàn cảm thấy thoải mái, dễ dàng.

Ngoài ra, bạn nên lưu ý luôn giữ vững tinh thần lạc quan và thái độ vui vẻ, tránh những cảm xúc khó chịu, gay gắt hay những cử chỉ không nên như mắng mỏ, quát nạt trẻ em… Một cuộc sống mới sẽ bắt đầu với những khởi đầu mới, kính chúc các bạn luôn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!

Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng hóa Đường Sắt Bắc Nam

Chúng tôi là đơn vị chuyên về dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc-Trung-Nam, thế mạnh của chúng tôi là tập trung vào lĩnh vực vận chuyển bằng đường sắt và đường biển. Phía Bắc: Số 14 ngõ 364, đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Tel: 09045279970981335839

Email:  duongsatbacnam.vn@gmail.com

Video chuyển hàng- chuyển nhà ga tầu

Các dịch vụ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger
Zalo
Gọi ngay
Form liên hệ

Để lại lời nhắn