Dịch vụ gửi ô tô, xe máy vào Sài Gòn rẻ nhất, chuyên nghiệp 2022

Dịch vụ gửi ô tô, xe máy vào Sài Gòn rẻ nhất, chuyên nghiệp 2022  của công ty Cổ phần Dịch vụ hàng hóa Đường Sắt Bắc Nam cung cấp tới quý khách 2 dịch vụ vận tải song song là vận tải ô tô xe máy bằng xe công và  dịch vụ vận chuyển ô tô  và xe máy bằng đường sắt. Với cả 2 dịch vụ này và  dịch vụ   vận chuyển ô tô, xe máy bằng  toa chuyên biệt trên tàu hỏa, chúng tôi hiện đang có giá tôt hiện nay, chất lượng đảm bảo , chiếc xe của khách hàng sẽ được vận chuyển an toàn, không gây ra xước xát, hỏng hóc trong quá trình chuyên chở.

Các hình thức vận chuyển xe máy vào Sài Gòn, đà nẵng, nha trang

Trong điều kiện ngành giao thông vận tải của Việt nam vẫn chưa có những bước đột phá thì các hình thức vận chuyển xe máy sẽ được tiến hành thông qua các hình thức sau đây:

  • Chuyển gửi xe máy vào Sài Gòn bằng xe tải: Đây là hình thức phổ biến nhất hiện nay được các đơn vị chuyên nhân vận chuyển Bắc Nam sử dụng. Bởi nó mang đến sự thuận lợi nhất định, giúp người dân có được dịch vụ uy tín chất lượng. Với hình thức vận chuyển này, bạn sẽ nhận được chiếc xe của mình trong thời gian khá nhanh từ 2-4 ngày di chuyển.
  • Chuyển gửi xe máy vào Sài Gòn – Thành phố Hồ Chí Minh bằng đường sắt, tàu hỏa: Đây là hình thức chuyển xe máy an toàn vào Sài Gòn có chi phí, thời gian và tính an toàn tốt nhất. Hiện nay ngành đường sắt có các toa dành riêng cho việc vận chuyển xe máy. Điều này góp phần vào việc đảm bảo hàng ô tô được đảm bảo chất lượng và độ an toàn ở mức độ cao nhất. Hơn nữa việc vận chuyển bằng tàu hỏa tránh được những tác động khách quan như lũ lụt, sương mù, tắc đường so với những hình thức vận chuyển thông thường khác. Thời gian vận chuyển xe máy vào Sài Gòn có thể chênh lệch nhau từ 4 -5 tiếng tùy thuộc vào các dạng tàu khác nhau. Nhưng trung bình từ 3-5 ngày khách hàng sẽ nhận được chiếc xe của mình

  • Chuyển gửi xe máy bằng tàu thủy: Vận chuyển xe máy vào Sài Gòn bằng tàu thủy phù hợp với những đơn hàng lớn. Tất nhiên, những đơn hàng nhỏ cũng có thể được tiến hành. Vận chuyển bằng tàu thủy tuy có thời gian lâu hơn những chất lượng hàng hóa lại được đảm bảo do khoang hàng rộng sẽ giảm thiểu được những tác động tiêu cực đến xe máy của bạn.

Hướng dẫn nhận vận chuyển ô tô, xe máy  bằng tàu hỏa:

Hướng dẫn nhận vận chuyển ô tô, xe máy  bằng tàu hỏa:
Hướng dẫn nhận vận chuyển ô tô, xe máy  bằng tàu hỏa:

Cổ phần Dịch vụ hàng hóa Đường Sắt Bắc Nam xin gửi tới quý khách quy trình mới nhất hiện nay của chúng tôi:

  1. Khách hàng gửi hoặc cung cấp thông tin về nhu cầu vận chuyển đường sắt qua điện thoại, email, chat…
  2. Chúng tôi tiếp nhận thông tin và báo giá cho khách hàng
  3. Khi khách hàng đồng ý giá cước vận chuyển, hai bên tiến hành ký kết hợp đồng và ấn định thời gian vận chuyển.
  4. Khi mang xe ra ga để gửi khách hàng cung cấp 01 bản photo Đăng ký xe, và làm biên bản bàn giao xe (biên bản ghi lại tình trạng xe trước khi vận chuyển, có xác nhận của đơn vị vận chuyển và khách hàng).
  5. Xe sẽ được cho lên toa chuyên dụng và gia cố , chèn, bọc nilon, chăn dạ  chống xước cẩn thận.

Các lưu ý khi gửi ô tô và xe máy bằng tầu hỏa 2022

Khách hàng cung cấp một photo đăng ký xe máy (không cần công chứng) và tên, số điện thoại, số CMT của người nhận xe đầu trả hàng để nhân viên chúng tôi làm biên bản giao nhận hàng hóa với khách hàng.
Xe của khách hàng sẽ được dán, bọc lót, gia cố cẩn thận để tránh trầy xước, va đập trong quá trình vận chuyển.
Ngay khi xe tới ga, chúng tôi sẽ liên hệ theo thông tin người nhận mà khách hàng đã cung cấp để tới nhận xe.

Giá cả vận chuyển update mới nhất 2022

Giá gửi ô tô vào Sài Gòn: 6 triệu đồng – Quý khách vui lòng gọi để kiểm tra

Giá gửi xe máy vào Sài Gòn:  từ 600k trở lên (miễn phí bọc)

Giá trên có thể thay đổi phụ thuộc vào: Tình trạng xe, giá trị xe, yêu cầu của chủ xe về bảo quản

Cam kết gửi hàng hóa bắc nam của chúng tôi:

1. Chi phí cạnh tranh thấp nhất: Chi phí khách hàng bỏ ra để sử dụng dịch vụ vận chuyển xe máy đến từ chúng tôi  rẻ nhất thị trường. Do đó quý khách sẽ tiết kiệm tối đa chi phí.

2. Thời gian tiết kiệm, chuẩn xác:
Hành trình di chuyển Bắc Nam của những chiếc xe máy được thực hiện rất nhanh. Bạn có thể nhận được phương tiện của mình chỉ sau vài ngày. Không chỉ tiết kiệm thời gian, khách hàng còn tiết kiệm được nhiều công sức. Bởi khách hàng chỉ cần đưa xe máy đến kho hàng của đơn vị mọi việc còn lại nhân viên sẽ thay quý khách thực hiện.

3. Nhân viên tư vấn tận tình:
 Khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển xe máy của đơn vị luôn nhận được sự tư vấn tận tình 24/24h bởi đội ngũ nhân viên có kiến thức, dày dặn kinh nghiệm. Dù có bất cứ thắc mắc nào, khách hàng hãy liên hệ ngay với đơn vị để nhận được những lời giải đáp tốt nhất.

4. Đảm bảo an toàn 100% cho phương tiện:
Xe máy của khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi luôn đảm bảo an toàn hàng hóa. Bởi trước khi thực hiện vận chuyển chúng tôi, đơn vị kiểm tra và bọc gói xe an toàn. Những tấm bìa carton sẽ được cắt ra bọc tất cả bộ phận của xe máy. Do đó, nó hạn chế tối đa được sự trầy xước phương tiện. Bên cạnh đó, phương tiện vận chuyển xe máy được đơn vị thực hiện bằng xe chuyên dụng. Ví dụ như: Xe tải, tàu hỏa hoặc sử dụng Dịch vụ vận tải Container,…Nó không kèm theo bất cứ hàng hóa khác. Vì vậy chiếc xe của khách hàng luôn an toàn, tránh được những vết trầy xước.

Video gửi xe máy bằng tầu hỏa mới nhất của chúng tôi

Thông tin công ty gửi xe vào Sài Gòn:

Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng hóa Đường Sắt Bắc Nam

Tel: 0904527997 – 0988977890
 

Facebook: https://www.facebook.com/duongsatbacnam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Zalo
Messenger
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn