Báo giá dịch vụ gửi hàng ga Giáp Bát – gửi hàng bằng tàu hỏa 2022

Báo giá dịch vụ Gửi hàng ga Giáp Bát – gửi hàng bằng tàu hỏa 2021, 2022. Ga Giáp Bát là một nhà ga xe lửa tại phường Định Công, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.

Phục vụ đoàn tàu khách SE9. Nhiệm vụ chính của ga Giáp Bát là đảm nhận việc giải thể lập tàu với 25 đôi tàu hàng chuyến tuyến, trong đó có 18 đôi tàu hàng Bắc-Nam / tuần.Hướng dẫn và báo giá dịch vụ Gửi hàng ga Giáp Bát. Đảm bảo được sự hợp tác giữa đường sắt và chủ hàng trong quá trình chuyên chở theo quy định của thể lệ vận chuyển hàng hóa Đường sắt và các quy định liên quan. Ngoài ra hình thức đường sắt cho phép khách hàng vận chuyển với một số lượng lớn hàng hóa và những loại hàng hóa cồng kềnh mà các hình thức khác không thay thế được. Chính vì thế nên nhiều khách hàng muốn sử dụng dịch vụ này.

Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng hóa Đường Sắt Bắc Nam cung cấp dịch vụ vận chuyển đường sắt với các chuyến chạy tất cả các ngày trong tuần.  Đảm bảo hàng hóa của quý khách trong quá trình vận chuyển từ bắc vào nam luôn luôn nhanh nhất trong các công ty vận tải bắc nam hiện nay.

Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng hóa Đường Sắt Bắc Nam

Tel: 0904527997 – 0988977890
 
Email:  duongsatbacnam.vn@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/duongsatbacnam.vn

Giới thiệu về Ga Giáp Bát -Ga Giáp Bát ở đâu?

 • Ga Giáp Bát là một ga trọng điểm quan trọng trong việc luân chuyển sản phẩm & hàng hóa của Tổng công ty đường tàu Nước Ta. Nhiệm vụ chính của Ga Giáp Bát là luân chuyển hàng từ TP. Hà Nội vào Hồ Chí Minh, những tỉnh phía Nam bằng đường tàu .

 • Mỗi ngày, Ga Giáp Bát luân chuyển gần 3000 tấn hàng với 25 đôi tàu hàng chuyến tuyến, trong đó có 18 đôi tàu hàng Bắc Nam / tuần. Có thể nói, Ga Giáp Bát cùng với Ga Sóng Thần là 2 điểm tập trung hàng và xuất hàng đi của 2 miền Bắc Nam lớn nhất trong ngành vận tải đường bộ đường tàu .

 • Trong nhiều năm qua, mặc dầu cơ sở vật chất vẫn còn những chưa ổn do đặc trưng của ngành vận tải đường bộ đường tàu là truyền kiếp nhưng công tác làm việc bảo đảm an toàn cho suốt quy trình luân chuyển sản phẩm & hàng hóa luôn được bảo vệ bảo đảm an toàn tuyệt đối .

► Địa chỉ Ga Giáp Bát ở đâu TP.HN ?

Mặc dù ga Giáp Bát có từ truyền kiếp, nhưng không phải ai cũng biết rõ về địa chỉ của Ga Giáp Bát, ngoại trừ những người làm trong ngành hay những người mua quen thuộc của ngành vận tải đường bộ đường tàu .

⇒ Vậy địa chỉ Ga Giáp Bát ở đâu Hà Nội? Câu trả lời là: 366 Đường Giải Phóng, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Tp.Hà Nội (Đối diện chéo cổng trước bến xe Giáp Bát)

► Thời gian thao tác Ga Giáp Bát

 • Thời gian thao tác văn phòng Ga Giáp Bát là từ 7 h30 – 17 h30 hàng ngày, từ Thứ 2 – Thứ 7 ( Chủ nhật nghỉ thao tác ) .

 • Thời gian nhận hàng tại Ga Giáp Bát là từ 8 h – 18 h hàng ngày, từ Thứ 2 – Thứ 7 ( Chủ nhật nghỉ thao tác ) .

 • Tuy nhiên, vào những ngày cao điểm, ngày bị dồn tàu, ngày cận tết lượng sản phẩm & hàng hóa tăng cao thì thời hạn nhận hàng hoàn toàn có thể lên đến tận khuya, hoàn toàn có thể tới tận 22 h – 23 h .

Vận tải Nam Long cung cấp dịch vụ vận chuyển đường sắt với các chuyến chạy tất cả các ngày trong tuần.  Đảm bảo hàng hóa của quý khách trong quá trình vận chuyển từ bắc vào nam luôn luôn nhanh nhất trong các công ty vận tải bắc nam hiện nay.
Tel: 0987 877 555 –0906940698- 0248 586 1061

Các phương thức gửi hàng ga Giáp Bát:

 1. Vận chuyển hàng hóa từ KHO đến KHO , nhận hàng tại kho của Quý khách hàng vận chuyển và giao đến địa chỉ khách hàng chỉ định, door to door
 2. Vận chuyển hàng hóa từ GA đến GA ở tất cả GA trên các tuyến Đường Sắt Việt Nam (nhận hàng tại Ga Giáp Bát – Quận Hoàng Mai – Hà Nội và giao tại ga Sóng Thần hoặc ga Sài Gòn) – Vận chuyển hàng hóa từ GA đến KHO (nhận hàng tại Ga Giáp Bát và giao đến địa chỉ khách hàng chỉ định).
 3. Vận chuyển nhanh hàng hóa liên tỉnh bằng xe tải các loại nguyên chuyến không ghép hàng.
 4. Vận chuyển hàng hóa theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Phương châm vận tải:

 
Với phương châm luôn đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu và làm hài lòng khách hàng, chúng tôi đã tập trung nâng cao chất lượng và không ngừng đưa ra các sản phẩm dịch vụ mới. Các đoàn tàu khách chất lượng cao chạy suốt Hà Nội – Sài Gòn và đến các trung tâm kinh tế xã hội của cả nước như Nha Trang, Tuy Hòa, Đà Nẵng, Huế, Vinh, Lào Cai, Hải Phòng, Lạng Sơn.
 
Tổ chức vận chuyển hàng hóa bằng các đoàn tàu chuyên tuyến với thời gian vận chuyển ngày càng nhanh và lịch trình ổn định tới các Ga đường sắt trên cả nước như tàu chuyên tuyến H3/4 Sóng Thần – Giáp Bát, SBN 1/2 Sóng Thần – Yên viên (Hà Nội), tàu nhanh H1/2 vận chuyển hàng đông lạnh Sóng Thần – Đồng Đăng (Lạng Sơn), tàu HSK1/2 Sóng Thần – Kim Liên, tàu HDS1/2 Sóng Thần – Diêu Trì… Ngoài ra còn có các đôi tàu cắt móc khu đoạn vận chuyển hàng hóa tới tất cả các ga trên mạng lưới đường sắt quốc gia. Cung cấp các dịch vụ vận chuyển từ nhà đến nhà, từ kho đến kho.
 
Vận chuyển đường sắt Door To Door là dịch vụ vận chuyển bắc nam bằng tàu Thống Nhất và tàu địa phương, hàng hóa được vận chuyển đến tất cả các vùng miền trong cả nước, đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hoá bằng đường sắt của quý khách tốt nhất. Nắm bắt được nhu cầu thị trường, phương châm của Door To Door là đem đến một dịch vụ vận chuyển nhanh, an toàn, tiện lợi và hiệu quả. Với dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam quý khách sẽ có sự đảm bảo chi phí vận chuyển tối ưu nhất, an toàn hàng hoá nhất. Là một trong những công ty đứng đầu trong lĩnh vực vận tải hàng hóa, Vận tải Đường sắt Bắc Nam đảm mang đến sự hài lòng của quý khách.
 

Dịch vụ vận chuyển đường sắt tại ga Giáp Bát:

 1. Nhận vận chuyển hàng hoá trọn gói Từ kho đến kho bằng tàu chuyên tuyến nhanh
 2. Nhận vận chuyển đồ văn phòng, đồ gia đình trọn gói bằng tàu chuyên tuyến nhanh
 3. Nhận vận chuyển xe máy, ôtô con nguyên chiếc.
 4. Nhận vận chuyển hàng dễ vỡ, hàng quá khổ, hàng nặng trọn gói bằng tàu Thống Nhất nhanh.
 5. Nhận vận chuyển nguyên toa, nguyên container bằng đường sắt
 6. Nhận đóng gói bao bì hàng hoá theo tiêu chuẩn đảm bảo an toàn khi vận chuyển.
 7. Mua bảo hiểm hàng hoá cho lô hàng có giá trị lớn.
 8. Dịch vụ uỷ thác mua hàng vận chuyển hàng và thanh toán hộ.
 9. Dịch vụ uỷ thác bán hàng vận chuyển hàng và trả tiền hộ.
Dịch vụ vận chuyển đường sắt tại ga Giáp Bát
Dịch vụ vận chuyển đường sắt tại ga Giáp Bát

Dịch vụ vận chuyển đường sắt tại bao gồm:

 1. Dịch vụ vận chuyển hàng từ kho tới kho hoặc từ ga tới ga.
 2. Có toa xe chuyên dụng để vận chuyển ô tô và chuyển nhà an toàn.
 3. Chuyển hàng trọn gói.
 4. Vận chuyển bằng các toa tàu chuyên dụng phù hợp với hàng rời và hàng siêu trường.
 5. Lưu kho và phân phối hàng.

Những ưu điểm của dịch vụ vận chuyển đường sắt

 1. Trong điều kiện bình thường, một đoàn tàu cần ít năng lượng hơn so với vận chuyển đường bộ từ 50% đến 70% với cùng một khối lượng vận chuyển hoặc hành khách. Giá cước vận tải đường sắt nhờ đó mà rẻ hơn so với các loại hình khác.
 2. Lịch trình của chuyến tàu hầu như không có thay đổi nên thời gian sẽ được đảm bảo. Nhìn chung, tốc độ vận chuyển tương đối cao.
 3. Vận chuyển đường sắt cho phép khách hàng chuyển được hầu hết tất cả các loại hàng hóa khác nhau. Bạn có thể chuyển hàng cá nhân, hàng điện tử cho đến hàng siêu trường.
 4. Vận tải đường sắt Bắc Nam ít bị ảnh hưởng của điều kiện thời tiết khí hậu, mức độ an toàn khá cao. Độ an toàn của ngành đường sắt cao gấp nhiều lần với các loại hình vận tải khác.

Báo giá gửi hàng Ga Giáp Bát

Hàng hóa thông thường:

 • Các hàng hóa khoảng vài chục kg: Giá từ 2-5.000đ /kg
 • Các hàng hóa từ vài trăm kg: giá từ 1,5- 3000đ/kg
 • Các hàng hóa trên 500kg: Giá khoảng 700k- 800k/ tấn

Giá trên chưa bao gồm công đóng gói, bốc xếp, Vat .v.v. Quý khách vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết

Báo giá dịch vụ vận chuyển văn phòng , chuyển nhà trọn gói

 • Giá khoảng 12-15k/ 1km
 • Giá bốc xếp cơ bản 200k / một lao động phát sinh

Giá trên chưa bao gồm vat, một số vấn đề phát sinh khác sẽ thỏa thuận trực tiếp.

Giá cả gửi xe máy, ô tô bằng tầu hỏa cập nhật 2022

Trong bài trước Vận chuyển Nam Bắc có nói về giá cả hàng hóa gửi bằng tầu hỏa . Trong bài này cụ thể hơn là xe máy do nhiều bạn phải chuyển vào dịp tết và sau tết.

 • Hiện nay có nhiều mức giá phụ thuộc vào các yếu tố như: loại xe, phân khối xe, giá trị xe, cũ hay mới.
 • Với những loại xe nhỏ thông thường dưới 20 triệu: 800k/ xe đã bao gồm mọi chi phí
 • Với những xe tay ga như Vision, Airblade, exiter .v.. gọi là xe cỡ nhỏ, dễ đóng gói: Khoảng từ 1 triệu
 • Với những xe kích thước lớn như SH, Ducati , đặc biệt xe to: khoảng từ 1,3 triệu trở lên. Dưới mức giá trên rất khó làm. Những xe này tùy kích thước và độ khó bọc bảo quản sẽ có giá khác nhau!
 • Phụ phí gửi xe máy: Thường tùy giá trị và yêu cầu bảo quản xe nhà vận chuyển sẽ thu thêm bạn từ 300 trở lên với những xe mới, yêu cầu cao hơn về bảo quản

Giá cước gửi vận chuyển xe ô tô Bắc Nam bằng tàu hỏa đường sắt

Gửi Sài Gòn Hà Nội:

Đối với xe ô tô 4 chỗ ngồi: 6.000.000 VNĐ
Đối với xe ô tô 5 chỗ ngồi: 6.500.000 VNĐ
Đối với xe ô tô bán tải hoặc 7 chỗ: 7.500.000 VNĐ

Gửi đi các tỉnh:

Liên hệ để có phụ phí chuẩn

Video gửi hàng đường sắt qua ga Giáp Bát

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Zalo
Messenger
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn