Gửi xe máy bằng tàu hỏa Hà Nội Thanh Hóa, Vinh -Nghệ An

Gửi xe máy bằng tàu hỏa Hà Nội Thanh Hóa, Vinh -Nghệ An..Gửi xe máy bằng tàu hỏa uy tín giá rẻ. Hiện nay nhu cầu gửi xe máy bằng tàu hỏa từ Hà Nội vào Sài Gòn, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế thường rất nhiều. Đáp ứng nhu cầu này, Công ty vận tải đường sắt đã triển khai mở dịch vụ vận chuyển xe máy bằng tàu hỏa từ Hà Nội vào Sài Gòn và ngược lại Sài Gòn ra Hà Nội để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Gửi xe máy bằng tàu hỏa uy tín giá rẻ
Gửi xe máy bằng tàu hỏa uy tín giá rẻ

Tại sao nên gửi xe máy bằng tàu hỏa

Xe máy là phương tiện phổ biến, phù hợp với đặc điểm giao thông của Việt Nam. Hầu như đi đâu chúng ta cũng dùng xe máy nên đối với những ai đi học, đi làm xa thì đây là một phương tiện rất cần thiết. Nhưng làm thế nào để vận chuyển xe máy với một quãng đường lớn? Cách đơn giản nhất là dùng luôn chiếc xe máy đó để đi đến địa điểm cần đến. Nhưng với những quãng đường quá xa, từ tỉnh này sang tỉnh khác thì cách này là bất khả thi vì vừa tốn thời gian, công sức và tiền ẩn nhiều nguy hiểm.

Hiện tại, phương tiện vận chuyển người hiệu quả nhất giữa cách tỉnh, thành là xe khách. Tuy nhiên, phương tiện vận chuyển hàng hóa khối lượng lớn với quãng đường xa hiệu quả nhất hiện nay vẫn là tàu hỏa

Chính vì thế, trong các cách vận chuyển xe máy hiện nay thì gửi xe máy bằng tàu hỏa vẫn là hình thức vận chuyển tốt nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí. Đặc biệt là xe máy của bạn sẽ được đảm bảo độ an toàn và không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khác nhau như thời tiết, hành khách giống như khi vận chuyển bằng xe khác, máy bay, tàu thuyền,…Bạn sẽ nhận được xe máy trong thời gian chính xác

Đi tàu hỏa có gửi được xe máy không?

Có, bạn chỉ cần làm thủ tục mua vé gửi xe giống với vé tàu cho người lại nhà ga là được

Tại sao nên gửi xe máy bằng tàu hỏa

Trong tất cả các hình thức vận chuyển xe máy hiện nay thì có thể nói vận chuyển xe máy bằng tàu hỏa là phương thức vận chuyển nhanh gọn, chi phí thấp an toàn và tiết kiệm hơn cả. Vận chuyển xe máy bằng tàu hỏa cho phép khách hàng yên tâm về tính an toàn và độ kịp thời về thời hạn. Nếu như các hình thức vận chuyển xe máy khác như máy bay, xe khách thường phải phù thuộc rất nhiều vào các yếu tố khác quan như thời tiết, khách hàng thì việc gửi xe máy bằng tàu sẽ giúp bạn khắc phục được những điều này. Bạn sẽ nhận được xe máy trong thời gian chính xác với mức giá phải chăng và thủ tục đơn giản.

Dịch vụ vận chuyển xe máy bằng tàu hỏa so với vận chuyển xe máy bằng xe tải xuyên tuyến Bắc Nam mang đến nhiều ưu điểm vượt trội, bởi vậy dịch vụ này ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Vận chuyển xe máy bắc nam bằng tàu hỏa có ưu điểm lớn nhất đó là chi phí thấp hơn và ít biến động so với vận chuyển bằng đường bộ do ít ảnh hưởng bởi sự lên xuống của giá xăng dầu. Độ an toàn của cách vận chuyển xe máy bằng tàu hỏa cũng cao hơn do tàu hoả sử dụng đường đi riêng biệt, không dùng chung đường với những phương tiện khác nên nguy cơ tai nạn hay va chạm cũng được giảm đi đáng kể.

Trong nhiều trường hợp, thời gian vận chuyển xe máy bằng đường sắt còn ngắn hơn nhiều so với đường bộ nhờ quá trình lưu thông xuyên suốt, không gặp phải trạm thu phí hay hạn chế vấn đề tắc nghẽn giao thông như đường bộ.

Quy trình gửi xe máy bằng tàu hỏa

  • Bước 1: Trước khi gửi xe, khách hàng hãy liên hệ trước với chúng tôi để nhân viên sắp xếp kế hoạch giao nhận xe và thông báo địa chỉ xếp xe. Chủ xe cần phải chứng minh chiếc xe chính chủ bằng việc chuẩn bị 1 bản giấy photo đăng kí xe hoặc scan gửi cho nhân viên của  chúng tôi làm thủ tục.
  • Bước 2: Sau đó tiến hành làm thủ tục giao nhận xe cùng nhân viên của Nam Long , ghi nhận các thông tin cụ thể trong biên bản như loại xe, biển số xe, tình trạng xe có bị trầy xước, xe có kèm theo phụ kiện, xe được giao ở đâu, số điện thoại và chứng minh thư người nhận xe.

  • Bước 3: Sau khi khách hàng đã hoàn thành những thông tin giao nhận xe thì nhân viên của công ty chúng tôi sẽ tiến hành bọc bìa carton – đặc biệt chúng tôi có bọc thêm hạt nion khí rất cẩn thận cho xe để đảm bảo xe được an toàn nhất trong suốt quá trình vận chuyển.
  • Bước 4: Xe được xếp lên toa tàu và vận chuyển đi. Trong khoảng thời gian từ 3 – 4 ngày, khi xe được vận chuyển tới nơi, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với người nhận xe mà quý khách cung cấp thông tin để bàn giao xe. Và xác nhận hoàn tất quá trình vận chuyển xe máy.

Cước gửi xe máy bằng tàu hỏa

  • Hiện nay có nhiều mức giá phụ thuộc vào các yếu tố như: loại xe, phân khối xe, giá trị xe, cũ hay mới.
  • Với những loại xe nhỏ thông thường dưới 20 triệu: 800k/ xe đã bao gồm mọi chi phí
  • Với những xe tay ga như Vision, Airblade, exiter .v.. gọi là xe cỡ nhỏ, dễ đóng gói: Khoảng 1 triệu
  • Với những xe kích thước lớn như SH, Ducati , đặc biệt xe to: khoảng 1,3 triệu.
  • Phụ phí gửi xe máy: Thường tùy giá trị và yêu cầu bảo quản xe nhà vận chuyển sẽ thu thêm bạn từ 300 trở lên với những xe mới, yêu cầu cao hơn về bảo quản

Lưu ý khi gửi xe máy bằng tàu hỏa

Không đổ nhiều xăng trước ngày gửi

Để phòng tránh cháy nổ, dịch vụ vận chuyển xe máy bằng tàu hỏa cầu yêu quý khách rút hết xăng trong bình xăng trước khi xếp lên toa tàu. Do đó, quý khách hàng hãy đổ ít xăng trước khi đi gửi xe và nhớ hãy mang theo xăng khi tới nhận xe tại đầu nhận.

Nhớ mang theo giấy tờ xe và cung cấp đầy đủ thông tin

Khi tới gửi xe quý khách nhớ mang theo giấy tờ xe (cà vẹt xe photo) và cung cấp các thông tin đầy đủ như số điện thoại người nhận, tên người nhận…

Gửi xe theo tầu hỏa đúng giờ:

Quý khách mang xe ra ga gửi đúng giờ hành chính từ 09h sáng đến trước 17h chiều hàng ngày( trừ chủ nhật) để đảm bảo sắp xếp xe kịp giờ tàu chạy trong ngày

Gửi xe máy bằng tàu hỏa Hà Nội Hải Phòng, Gửi xe máy bằng tàu hỏa Hà Nội Thanh Hóa, Gửi xe máy từ Sài Gòn ra Hà Nội, Gửi xe máy bằng tàu hỏa Hà Nội Vinh, Giá gửi xe máy bằng tàu hỏa 2021, Gửi xe máy bằng xe khách, Gửi xe máy từ Đà Nẵng vào Sài Gòn, Gửi xe đạp bằng tàu hỏa

Zalo
Messenger
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn