Gửi xe máy, ô tô vào Sài Gòn giá rẻ nhất 2021

Gửi xe máy, ô tô vào Sài Gòn giá rẻ nhất 2021. Công ty cổ phần dịch vụ hàng hóa đường sắt Gửi xe máy, ô tô vào Sài Gòn giá rẻ nhất với giá từ 6 triệu. Gửi tới các bạn Dịch vụ vận chuyển xe ô tô từ Sài Gòn ra Hà Nội bằng tàu hỏa, đường sắt và từ Hà Nội vào Sài gòn khi mà  việc đi lại giữa Sài Gòn Hà Nội được diễn ra thường xuyên do đây là 2 trung tâm của cả nước.
 
Gửi xe máy, ô tô vào Sài Gòn giá rẻ nhất 2019

Gửi xe máy, ô tô vào Sài Gòn giá rẻ nhất 2021

Ưu điểm khi vận chuyển xe ô tô bằng tàu hỏa

+ Tiết kiệm chi phí hơn các loại hình vận tải khác

Hiện nay đường sắt Bắc Nam là tuyến đường huyết mạch quan trọng, khối lượng các đơn hàng lớn nên ngành vận tải đường sắt đảm bảo mức giá thấp hơn so với các hình thức vận chuyển Bắc Nam khác. Bên cạnh đó, đường sắt là hình thức vận tải của nhà nước nên luôn được ổn định về giá cả. Cước phí của dịch vụ vận chuyển xe ô tô từ Sài Gòn ra Hà Nội và ngược lại bằng tàu hỏa luôn được ổn định do được nhà nước trợ giá và ít chịu tác động của giá xăng dầu trên thị trường.

+ Đảm bảo an toàn cho xe ô tô trên quãng đường vận chuyển

Với hình thức vận chuyển này, chiếc xe ô tô của quý khách hàng sẽ được vận chuyển an toàn, không bị trầy xước, hỏng hóc trong suốt quá trình chuyên chở. Đường sắt Bắc Nam hoạt động trên một hệ thống đường ray có chất lượng nên chất lượng vận chuyển của hình thức vận tải này rất tốt.

+ Linh hoạt về khối lượng vận chuyển

Đường sắt Bắc Nam có các toa tàu chuyên dùng cho việc vận chuyển xe ô tô với các sức chứa khác nhau. Quý khách có thể linh động các xe có khối lượng, kích thước khác nhau. Điều này khó có thể có được đối với những hình thức vận tải thông thường.
 
* Dịch vụ vận chuyển xe ô tô từ Bắc vào Nam và ngược lại bằng tàu hỏa tại công ty vận tải Đường sắt Bắc Nam có thế mạnh:
 
– Cam kết xe được vận chuyển an toàn, không bị trầy xước, chịu mọi rủi ro xảy ra nếu có;
 
– Thường xuyên cập nhật, cung cấp. thông tin để quý khách hàng yên tâm và theo dõi chiếc xe của mình;
 
– Cam kết vận chuyển với mức giá hợp lý, cạnh tranh;
 
– Đảm bảo thời gian giao xe chính xác, đúng thời hạn;
 
* Quy trình vận chuyển xe ô tô bằng tàu hỏa
 
– Khách hàng gửi hoặc cung cấp thông tin về xe ô tô mà khách hàng đang cần chuyển bằng đường sắt qua điện thoại, email…. Bộ phận nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin và báo giá cho khách hàng trong thời gian sớm nhất. Khi khách hàng đồng ý giá cước vận chuyển, hai bên tiến hành ký kết hợp đồng và ấn định thời gian vận chuyển.
 
– Khi mang xe ra ga để gửi khách hàng cung cấp 01 bản photo Đăng ký xe, và làm biên bản bàn giao xe (biên bản ghi lại tình trạng xe trước khi vận chuyển, có xác nhận của đơn vị vận chuyển và khách hàng)
 
– Xe sẽ được cho lên toa chuyên dụng và gia cố, chèn, bọc nilon, chăn dạ chống xước cẩn thận
 
– Ngay khi xe tới ga, chúng tôi sẽ liên hệ theo thông tin người nhận mà khách hàng đã cung cấp để tới nhận xe.
 
* Bảng giá vận chuyển xe ô tô bằng tàu hỏa

Cước phí vận chuyển xe ô tô tùy từng loại xe 2020 mà giá cước khác nhau, cụ thể như sau:

– Xe cũ, ô tô 4 chỗ từ 5 triệu- 6 triệu
– Xe 5 chỗ: 6.500.000đ
– Xe 7 chỗ: 7.500.000đ
– Xe bán tải: 8.000.000đ

Lưu ý:

+ Đã bao gồm chi phí bốc xếp 2 đầu ga;
 
+ Cước vận chuyển có thể thanh toán ngay sau khi tới gửi xe hoặc sau khi giao xe ở nơi đến. Hình thức bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt.

* Thời gian vận chuyển

Thời gian vận chuyển xe ô tô từ Sài Gòn ra Hà Nội và ngược lại là 3- 4 ngày ( Không kể ngày nhận hàng, thiên tai, dịch họa, lễ, tết…). Thông thường 2020 là 4 ngày.
 
Nếu quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển xe ô tô từ Sài Gòn (TpHCM) ra Hà Nội và ngược lại bằng tàu hỏa, đường sắt vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ.

Video vận chuyển ô tô:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Messenger
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn