Kinh nghiệm chuyển nhà Nam Bắc an toàn, giá rẻ 2024

Kinh nghiệm chuyển nhà Nam Bắc an toàn, giá rẻ 2024. Nhu cầu chuyển nhà rất nhiều. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển đồ gia đình Bắc Nam: Nhà mình chuyển bằng đường tàu hỏa. Bạn đóng gói đồ đạc kỹ vào. Cố gắng bọc thật kỹ để tránh bị trầy xước trong quá trình vận chuyển. Đóng gói xong thuê một chiếc xe chở ra ga. Đến đó vào chỗ đăng ký gửi đồ rồi làm thủ tục. Nhà mình chuyển được 1 bộ sofa, 1 tủ lạnh vừa, 1 máy giặt 7kg, chén bát, nồi niêu, quần áo, xe máy… đủ cả. Ngoại trừ máy giặt bị trầy 1 chút do quá trình vận chuyển từ ga Thống Nhất về nhà mình trong SG thôi còn tất cả đều nguyên vẹn.

Kinh nghiệm chuyển nhà Nam Bắc an toàn, giá rẻ 2024
Kinh nghiệm chuyển nhà Nam Bắc an toàn, giá rẻ 2024

Kinh nghiệm chuyển nhà Nam Bắc an toàn, giá rẻ 2024

B1- Lên kế hoạch chuyển, về tâm linh thì nên chọn ngày giờ. Gọi điện báo cho bên vận chuyển để xác nhận. Sau đó lên danh sách đồ đạc cần chuyển. Khi chuyển nhà Nam Bắc  chỉ nên chuyển những đồ đạc cần thiết và có giá trị. Những đồ đạc khác có thể thanh lý hoặc cho người thân quen, hàng xóm xung quanh.
 
B2- Phối hợp với bên vận chuyển để phân loại cho tiện đóng gói các đồ dung cần chuyển như hàng dễ vỡ, hàng cồng kềnh … , thường thì bên vận chuyển sẽ ghi chú lại  để để bạn vận chuyển nhà Nam Bắc an tâm.
 
Lưu ý riêng:  Một số  đồ trang sức có giá trị, vàng bạc, đá quý cần được chuyển theo hình thức ký gửi đặc biệt.
 
B3- Giám sát bọc lót đồ, Khi bọc lót và chuyển đồ, nếu nhân viên chuyển nhà bọc lót không làm bạn hài lòng. Hãy thông báo với công ty đó và hủy hợp đồng vận chuyển tránh bị vỡ đồ gây nên những tranh cãi về sau.
 
– Gia đình bạn chỉ nên hợp tác với những công ty vận chuyển chuyên nghiệp, không nên hợp tác với các nhóm tự phát hoặc không có tư cách pháp nhân. Cần có hợp đồng rõ ràng.
B4: Bạn cần lưu ý:  Xem kỹ hợp đồng trước khi kỹ kết ( Gia đình nên lưu ý các ràng buộc cần có và điều khoản đền bù khi vận chuyển- đặc biệt hiện nay hiện tượng xước xát xô đẩy chuyển đồ).
 
B5: Lưu ý giá cả và thái độ của người làm dịch vụ. Cách làm, cách đóng gói.  hàng hóa
 

Dịch vụ chuyển nhà từ Nam ra Bắc trọn gói của Công Ty Đường sắt Bắc Nam có gì đặc biệt?

 
1. Giá cả và chất lượng dịch vụ tốt nhất
Hiện nay, cũng không khó để bạn có thể tìm được nhiều đơn vị cung cấp Dịch vụ chuyển nhà trọn gọi, chuyên nghiệp, uy tín song giá tốt, đi kèm với chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất thì chỉ có thể là Công Ty Đường sắt Bắc Nam. Cho tới thời điểm hiện tại, đã có không ít các hộ gia đình đã chọn sử dụng dịch vụ từ Công Ty Đường sắt Bắc Nam và có những phản hồi tích cực về giá cả cũng như chất lượng dịch vụ của Công ty.
2. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm
Công Ty Đường sắt Bắc Nam sở hữu một đội ngũ nhân viên làm việc rất chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng mang đến cho khách hàng gói dịch vụ hoàn hảo nhất từ trước tới nay. Đồng hành cùng chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ bởi các nhân viên chuyên nghiệp thuộc các lĩnh vực khác nhau, mỗi cá nhân sẽ đảm nhận xử lí phần công việc chuyên trách của mình nhằm đảm bảo từng khâu quan trọng đều được thực hiện một cách tỉ mỉ và chỉn chu nhất có thể. Thêm nữa, thái độ thân thiện, nhiệt tình, hết lòng phục vụ khách hàng, đội ngũ nhân viên Công Ty Đường sắt Bắc Nam đã chiếm trọn cảm tình của nhiều đối tượng khách hàng có nhu cầu chuyển nhà từ Nam ra Bắc.
 
3. Uy tín, trách nhiệm đặt lên hàng đầu
Sự uy tín, trách nhiệm của Công Ty Đường sắt Bắc Nam thể hiện rõ ở những cam kết mà chúng tôi mang lại cho khách hàng, được nêu rõ trong hợp đồng vận chuyển. Trong hợp đồng có bảng báo giá, cam kết không phát sinh thêm chi phí trong suốt quá trình vận chuyển, đồng thời còn là những cam kết bồi thường thiệt hại nếu xảy ra sự cố thiệt hại, rủi ro ngoài ý muốn. Sau khi tham khảo, đọc kĩ các điều khoản hợp đồng, nếu khách hàng cảm thấy ưng thuận, cả hai bên sẽ kí kết và thực hiện theo đúng những khoản mục đã đồng thuận nêu ra.
 
 
 

Liên hệ với dịch vụ chuyển đồ gia đình Bắc Nam giá rẻ:

Công Ty Đường sắt Bắc Nam
■ Tel:  0987 877 555 – 0904 527 997 – 0988977890 
■ Website: https://duongsatbacnam.vn
■ Website: duongsatbacnam.vn
■  Facebook của Đường sắt Bắc Nam: https://www.facebook.com/duongsatbacnam.vn/
■ Email: duongsatbacnam.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Messenger
Form liên hệ

Đăng ký nhận tư vấn